🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இரட்சகர் வந்ததால் in D♭ Scale

D♭ = C♯

இரட்சகர் வந்ததால்
இரட்சிப்பும் வந்ததே
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே மறுவாழ்வும் கிடைத்ததே
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு – 3

பகலிலே மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவிலே அக்கினி ஸ்தம்பமாய் – 2
முன் செல்லும் தூதனாய் வழிநடத்தும்
மேய்ப்பனாய் – 2



இரட்சகர் வந்ததால்
Iratchakar Vanthathaal
இரட்சிப்பும் வந்ததே
Iratchippum Vanthathae
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே மறுவாழ்வும் கிடைத்ததே
Mannippum Kitaiththathae Maruvaalvum Kitaiththathae
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு – 3
Immaanuvael Thaevan Nammodu – 3

பகலிலே மேக ஸ்தம்பமாய்
Pakalilae Maeka Sthampamaay
இரவிலே அக்கினி ஸ்தம்பமாய் – 2
Iravilae Akkini Sthampamaay – 2
முன் செல்லும் தூதனாய் வழிநடத்தும்
Mun Sellum Thoothanaay Valinadaththum
மேய்ப்பனாய் – 2
Maeyppanaay – 2


இரட்சகர் வந்ததால் Keyboard

iratchakar vanthathaal
iratchippum Vanthathae
mannippum kitaiththathae maruvaalvum kitaiththathae
immaanuvael thaevan nammodu – 3

pakalilae maeka sthampamaay
iravilae akkini sthampamaay – 2
mun Sellum thoothanaay valinadaththum
maeyppanaay – 2


இரட்சகர் வந்ததால் Guitar


இரட்சகர் வந்ததால் for Keyboard, Guitar and Piano

Ratchagar Vanthathaal Ratchippum Chords in D♭ Scale

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum தமிழ் Lyrics
English