🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சத்திய வேதம் தந்த உத்தமர் இயேசுவுக்கு in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
சத்திய வேதம் தந்த
B♭m
உத்தமர் இயேசுவுக்கு
B♭m
ஜதிகள் சொல்லிப் பாடுவேன்
B♭m
சங்கீதம் நான் பாடா சரீரம் தந்தவர்க்கு
B♭m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன் –
G♭
நான்
B♭m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன்
B♭m
வேதமானது தேவன் தந்தது
B♭m
தேவ வார்த்தைகள் நிரைந்தது
B♭m
அந்த வார்த்தை தான் இயேசுவானது
B♭m
எந்தன் நாவினில் ஒலிப்பது – பாவி என்னை
B♭m
அவர் பக்தனாக துதி பாடிட வைத்தது
B♭m
பக்தர்களின் பாதைக்கு நல்ல தீபம் அது
B♭m
பாவமில்லாத தேவ ஆட்டுக்குட்டி
B♭m
பரிசுத்தர் சொன்னது – பக்தியோடு இந்த
B♭m
வேதம் படிப்பவர்க்கு பரலோகம் உள்ளது
…சத்திய வேதம் தந்த
B♭m
வேதப் பிரியரை தேவப் புதல்வரை
B♭m
சேதமடையாது காப்பது – இரவும்
B♭m
பகலும் இதை தியானம் செய்பவர்க்கு
B♭m
இனிய வாழ்க்கையைக் கொடுப்பது
B♭m
இம்மானுவேல் என்றும் நம்முடன் இருப்பது
B♭m
இம்மட்டும் உதவி செய்யும் எபெனேசர் அது
B♭m
இந்த வேதம் தந்த வேத
B♭m
நாயகனை எப்படி பாடுவேன்
B♭m
ஸப்த ஸ்வரங்கள் இசையோடு
B♭m
ஒலிக்க ஏழை நான் பாடுவேன்
…சத்திய வேதம் தந்த
B♭m
சத்திய வேதம் தந்த
Saththiya Vaetham Thantha
B♭m
உத்தமர் இயேசுவுக்கு
Uththamar Yesuvukku
B♭m
ஜதிகள் சொல்லிப் பாடுவேன்
Jathikal Sollip Paaduvaen
B♭m
சங்கீதம் நான் பாடா சரீரம் தந்தவர்க்கு
Sangaீtham Naan Paadaa Sareeram Thanthavarkku
B♭m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன் –
G♭
நான்
Svarangalin Malar Sooduvaen – Naan
B♭m
ஸ்வரங்களின் மலர் சூடுவேன்
Svarangalin Malar Sooduvaen
B♭m
வேதமானது தேவன் தந்தது
Vaethamaanathu Thaevan Thanthathu
B♭m
தேவ வார்த்தைகள் நிரைந்தது
Thaeva Vaarththaikal Nirainthathu
B♭m
அந்த வார்த்தை தான் இயேசுவானது
Antha Vaarththai Thaan Yesuvaanathu
B♭m
எந்தன் நாவினில் ஒலிப்பது – பாவி என்னை
Enthan Naavinil Olippathu – Paavi Ennai
B♭m
அவர் பக்தனாக துதி பாடிட வைத்தது
Avar Pakthanaaka Thuthi Paatida Vaiththathu
B♭m
பக்தர்களின் பாதைக்கு நல்ல தீபம் அது
Paktharkalin Paathaikku Nalla Theepam Athu
B♭m
பாவமில்லாத தேவ ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Thaeva Aattukkutti
B♭m
பரிசுத்தர் சொன்னது – பக்தியோடு இந்த
Parisuththar Sonnathu – Pakthiyodu Intha
B♭m
வேதம் படிப்பவர்க்கு பரலோகம் உள்ளது
Vaetham Patippavarkku Paralokam Ullathu
...சத்திய வேதம் தந்த
...saththiya Vaetham Thantha
B♭m
வேதப் பிரியரை தேவப் புதல்வரை
Vaethap Piriyarai Thaevap Puthalvarai
B♭m
சேதமடையாது காப்பது – இரவும்
Sethamataiyaathu Kaappathu – Iravum
B♭m
பகலும் இதை தியானம் செய்பவர்க்கு
Pakalum Ithai Thiyaanam Seypavarkku
B♭m
இனிய வாழ்க்கையைக் கொடுப்பது
Iniya Vaalkkaiyaik Koduppathu
B♭m
இம்மானுவேல் என்றும் நம்முடன் இருப்பது
Immaanuvael Entum Nammudan Iruppathu
B♭m
இம்மட்டும் உதவி செய்யும் எபெனேசர் அது
Immattum Uthavi Seyyum Epenaesar Athu
B♭m
இந்த வேதம் தந்த வேத
Intha Vaetham Thantha Vaetha
B♭m
நாயகனை எப்படி பாடுவேன்
Naayakanai Eppati Paaduvaen
B♭m
ஸப்த ஸ்வரங்கள் இசையோடு
Saptha Svarangal Isaiyodu
B♭m
ஒலிக்க ஏழை நான் பாடுவேன்
Olikka Aelai Naan Paaduvaen
...சத்திய வேதம் தந்த
...saththiya Vaetham Thantha

சத்திய வேதம் தந்த உத்தமர் இயேசுவுக்கு Keyboard

B♭m
saththiya Vaetham Thantha
B♭m
uththamar Yesuvukku
B♭m
jathikal Sollip Paaduvaen
B♭m
sangaீtham Naan Paadaa Sareeram Thanthavarkku
B♭m
svarangalin Malar Sooduvaen –
G♭
Naan
B♭m
svarangalin Malar Sooduvaen
B♭m
vaethamaanathu Thaevan Thanthathu
B♭m
thaeva Vaarththaikal Nirainthathu
B♭m
antha Vaarththai Thaan Yesuvaanathu
B♭m
enthan Naavinil Olippathu – Paavi Ennai
B♭m
avar Pakthanaaka Thuthi Paatida Vaiththathu
B♭m
paktharkalin Paathaikku Nalla Theepam Athu
B♭m
paavamillaatha Thaeva Aattukkutti
B♭m
parisuththar Sonnathu – Pakthiyodu Intha
B♭m
vaetham Patippavarkku Paralokam Ullathu
...saththiya Vaetham Thantha
B♭m
vaethap Piriyarai Thaevap Puthalvarai
B♭m
sethamataiyaathu Kaappathu – Iravum
B♭m
pakalum Ithai Thiyaanam Seypavarkku
B♭m
iniya Vaalkkaiyaik Koduppathu
B♭m
immaanuvael Entum Nammudan Iruppathu
B♭m
immattum Uthavi Seyyum Epenaesar Athu
B♭m
intha Vaetham Thantha Vaetha
B♭m
naayakanai Eppati Paaduvaen
B♭m
saptha Svarangal Isaiyodu
B♭m
olikka Aelai Naan Paaduvaen
...saththiya Vaetham Thantha

சத்திய வேதம் தந்த உத்தமர் இயேசுவுக்கு Guitar


சத்திய வேதம் தந்த உத்தமர் இயேசுவுக்கு for Keyboard, Guitar and Piano

Saththiya Vaetham Thantha Uththamar Yesuvukku Chords in B♭ Scale

English