🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிலுவையின் நிழலில் அனுதினம் அடியான் in C Scale

A
சிலுவையின்
F♯m
நிழலில்
A
அனுதினம்
D
அடியான்
A
சாய்ந்திளைப்
E
பாறிடு
A
வேன் – ஆ! ஆ!
A
சிலுவை அன்பின் ம
Bm
றைவில்
E
கிருபையின் இனிய
A
நிழலில்
C♯m
ஆத்தும நேச
F♯m
ரின் அருகில்
A
அடைகிறேன் ஆறுதல்
D
மனதில்
A
பாவப்
F♯m
பாரச்
A
சுமைய
D
தால் சோர்ந்தே
A
தளர்ந்த
E
என் ஜீ
A
வியமே – ஆ! ஆ!
A
சிலுவையண்டை வந்
Bm
ததினால்
E
சிறந்த சந்தோ
A
ஷங் கண்டதினால்
C♯m
இளைப்படையாது மே
F♯m
லோகம்
A
ஏகுவேன் பறந்
D
தே வேகம்


A
சிலுவையின்
F♯m
நிழலில்
A
அனுதினம்
D
அடியான்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Atiyaan
A
சாய்ந்திளைப்
E
பாறிடு
A
வேன் – ஆ! ஆ!
Saaynthilaippaariduvaen – Aa! Aa!
A
சிலுவை அன்பின் ம
Bm
றைவில்
Siluvai Anpin Maraivil
E
கிருபையின் இனிய
A
நிழலில்
Kirupaiyin Iniya Nilalil
C♯m
ஆத்தும நேச
F♯m
ரின் அருகில்
Aaththuma Naesarin Arukil
A
அடைகிறேன் ஆறுதல்
D
மனதில்
Ataikiraen Aaruthal Manathil
A
பாவப்
F♯m
பாரச்
A
சுமைய
D
தால் சோர்ந்தே
Paavap Paarach Sumaiyathaal Sornthae
A
தளர்ந்த
E
என் ஜீ
A
வியமே – ஆ! ஆ!
Thalarntha En Jeeviyamae – Aa! Aa!
A
சிலுவையண்டை வந்
Bm
ததினால்
Siluvaiyanntai Vanthathinaal
E
சிறந்த சந்தோ
A
ஷங் கண்டதினால்
Sirantha Santhoshang Kanndathinaal
C♯m
இளைப்படையாது மே
F♯m
லோகம்
Ilaippataiyaathu Maelokam
A
ஏகுவேன் பறந்
D
தே வேகம்
Aekuvaen Paranthae Vaekam

சிலுவையின் நிழலில் அனுதினம் அடியான் Keyboard

A
siluvaiyin
F♯m
nilalil
A
anuthinam
D
atiyaan
A
saaynthilaip
E
paaridu
A
vaen – Aa! Aa!
A
siluvai Anpin Ma
Bm
raivil
E
kirupaiyin Iniya
A
nilalil
C♯m
aaththuma Naesa
F♯m
rin Arukil
A
ataikiraen Aaruthal
D
manathil
A
paavap
F♯m
paarach
A
sumaiya
D
thaal Sornthae
A
thalarntha
E
en Jee
A
viyamae – Aa! Aa!
A
siluvaiyanntai Van
Bm
thathinaal
E
sirantha Santho
A
shang Kanndathinaal
C♯m
ilaippataiyaathu Mae
F♯m
lokam
A
aekuvaen Paran
D
thae Vaekam

சிலுவையின் நிழலில் அனுதினம் அடியான் Guitar


சிலுவையின் நிழலில் அனுதினம் அடியான் for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Chords in C Scale

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில் தமிழ் Lyrics
English