🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே in A♯ Scale

A♯
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
Dm
ருவியே
Gm
சின்னஞ் சிட்டுக்
A♯
குருவியே – உன்னை
Gm
சந்தோஷமாய் படைச்
F
சது யாரு
F
அங்குமிங்கும் ப
Cm
றந்துகிட்டு
F
ஆனந்தமாய் பாடு
Cm
றீயே – உன்னை
D♯
அழகாக படை
F
ச்சது யாரு
A♯
A♯
ஐயோ ஐயோ இது தெரி
A♯7
யாதா
D♯
G♯
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இ
D♯
ருக்கிறார்
A♯
C
உண்ண உணவும் கொடுக்
F
கிறார்
D♯
உறங்க இடமும் கொடு
F
க்கிறார் இந்த
D♯
உலகத்தையே படைச்
F
சும் இருக்கிறார்
A♯
…சின்னஞ் சிட்டுக்
A♯
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
Dm
ருவியே
Gm
சின்னஞ் சிட்டுக்
A♯
குருவியே – உன்
Gm
சிறகை எனக்கு தந்
F
திடுவாயா
F
உன்னைப் போல பாடிக்கி
Cm
ட்டு
F
உல்லாசமாய்ப் பறப்
Cm
பதற்கு ஒரு
D♯
உதவி என்னக்கு செய்
F
திடுவாயா
A♯
A♯
ஐயோ இனிமே அப்படிக்
A♯7
கேட்காதே
D♯
G♯
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்
D♯
சுக்குவாரு
A♯
C
எங்களைக் காக்கிற ஆண்
F
டவர்
D♯
உங்களைக் காப்பது இல்
F
லையா – அட
D♯
உங்களைத்தானே ரொம்ப
F
வும் நேசிக்கிறார்
A♯
A♯
ஆமாம் சிட்டுக் கு
Dm
ருவியே
Gm
ஆமாம் சிட்டுக்
A♯
குருவியே
Gm
இது மனுஷங்களுக்கு புரிய
F
வில்லையே
F
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
Cm
வர்
F
எங்களைக் காக்க மாட்
Cm
டாரோ
D♯
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்
F
லையே
A♯
F
ல…ல…ல…ல
A♯
…ல…ல…
D♯
A♯
A♯
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
Dm
ருவியே
Sinnanj Sittuk Kuruviyae
Gm
சின்னஞ் சிட்டுக்
A♯
குருவியே - உன்னை
Sinnanj Sittuk Kuruviyae - Unnai
Gm
சந்தோஷமாய் படைச்
F
சது யாரு
Santhoshamaay Pataichchathu Yaaru
F
அங்குமிங்கும் ப
Cm
றந்துகிட்டு
Angumingum Paranthukittu
F
ஆனந்தமாய் பாடு
Cm
றீயே – உன்னை
Aananthamaay Paadureeyae – Unnai
D♯
அழகாக படை
F
ச்சது யாரு
A♯
Alakaaka Pataichchathu Yaaru
A♯
ஐயோ ஐயோ இது தெரி
A♯7
யாதா
D♯
Aiyo Aiyo Ithu Theriyaathaa
G♯
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இ
D♯
ருக்கிறார்
A♯
Oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar
C
உண்ண உணவும் கொடுக்
F
கிறார்
Unnna Unavum Kodukkiraar
D♯
உறங்க இடமும் கொடு
F
க்கிறார் இந்த
Uranga Idamum Kodukkiraar Intha
D♯
உலகத்தையே படைச்
F
சும் இருக்கிறார்
A♯
Ulakaththaiyae Pataichchum Irukkiraar
...சின்னஞ் சிட்டுக்
...sinnanj Sittuk
A♯
சின்னஞ் சிட்டுக் கு
Dm
ருவியே
Sinnanj Sittuk Kuruviyae
Gm
சின்னஞ் சிட்டுக்
A♯
குருவியே – உன்
Sinnanj Sittuk Kuruviyae – Un
Gm
சிறகை எனக்கு தந்
F
திடுவாயா
Sirakai Enakku Thanthiduvaayaa
F
உன்னைப் போல பாடிக்கி
Cm
ட்டு
Unnaip Pola Paatikkittu
F
உல்லாசமாய்ப் பறப்
Cm
பதற்கு ஒரு
Ullaasamaayp Parappatharku Oru
D♯
உதவி என்னக்கு செய்
F
திடுவாயா
A♯
Uthavi Ennakku Seythiduvaayaa
A♯
ஐயோ இனிமே அப்படிக்
A♯7
கேட்காதே
D♯
Aiyo Inimae Appatik Kaetkaathae
G♯
அந்த ஆண்டவர் கேட்டா கோபிச்
D♯
சுக்குவாரு
A♯
Antha Aanndavar Kaetta Kopichchukkuvaaru
C
எங்களைக் காக்கிற ஆண்
F
டவர்
Engalaik Kaakkira Aanndavar
D♯
உங்களைக் காப்பது இல்
F
லையா – அட
Ungalaik Kaappathu Illaiyaa – Ada
D♯
உங்களைத்தானே ரொம்ப
F
வும் நேசிக்கிறார்
A♯
Ungalaiththaanae Rompavum Naesikkiraar
A♯
ஆமாம் சிட்டுக் கு
Dm
ருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
Gm
ஆமாம் சிட்டுக்
A♯
குருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
Gm
இது மனுஷங்களுக்கு புரிய
F
வில்லையே
Ithu Manushangalukku Puriyavillaiyae
F
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
Cm
வர்
Ungalaik Kaakkira Aanndavar
F
எங்களைக் காக்க மாட்
Cm
டாரோ
Engalaik Kaakka Maattaro
D♯
இந்த உண்மையும் ஏனோ தெரியவில்
F
லையே
A♯
Intha Unnmaiyum Aeno Theriyavillaiyae
F
ல…ல…ல…ல
A♯
…ல…ல…
D♯
A♯
La…la…la…la…la…la…

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே Keyboard

A♯
sinnanj Sittuk Ku
Dm
ruviyae
Gm
sinnanj Sittuk
A♯
Kuruviyae - Unnai
Gm
santhoshamaay Pataich
F
sathu Yaaru
F
angumingum Pa
Cm
ranthukittu
F
aananthamaay Paadu
Cm
reeyae – Unnai
D♯
alakaaka Patai
F
chchathu Yaaru
A♯
A♯
aiyo Aiyo Ithu Theri
A♯7
yaathaa
D♯
G♯
oru Aanndavar Enakku Maelae I
D♯
rukkiraar
A♯
C
unnna Unavum Koduk
F
kiraar
D♯
uranga Idamum Kodu
F
kkiraar Intha
D♯
ulakaththaiyae Pataich
F
sum Irukkiraar
A♯
...sinnanj Sittuk
A♯
sinnanj Sittuk Ku
Dm
ruviyae
Gm
sinnanj Sittuk
A♯
Kuruviyae – Un
Gm
sirakai Enakku Than
F
thiduvaayaa
F
unnaip Pola Paatikki
Cm
ttu
F
ullaasamaayp Parap
Cm
patharku Oru
D♯
uthavi Ennakku Sey
F
thiduvaayaa
A♯
A♯
aiyo Inimae Appatik
A♯7
Kaetkaathae
D♯
G♯
antha Aanndavar Kaetta Kopich
D♯
sukkuvaaru
A♯
C
engalaik Kaakkira Aann
F
davar
D♯
ungalaik Kaappathu Il
F
laiyaa – Ada
D♯
ungalaiththaanae Rompa
F
vum Naesikkiraar
A♯
A♯
aamaam Sittuk Ku
Dm
ruviyae
Gm
aamaam Sittuk
A♯
kuruviyae
Gm
ithu Manushangalukku Puriya
F
villaiyae
F
ungalaik Kaakkira Aannda
Cm
var
F
engalaik Kaakka Maat
Cm
daaro
D♯
intha Unnmaiyum Aeno Theriyavil
F
laiyae
A♯
F
la…la…la…la
A♯
…la…la…
D♯
A♯

சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே Guitar


சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnanj Sittuk Kuruviyae Chords in A♯ Scale

Chinna Chittu Kuruviye தமிழ் Lyrics
English