🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு in F Scale

சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு
ஜீவன் உண்டு உம் பாதத்தில்
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
என் தெய்வமே எனஇயேசுவே
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
என் தெய்வமே எனஇயேசுவே
நேசம் உண்டு பாசம் உண்டு
இரக்கம் உண்டு உம் பாதத்தில்
…நேசிக்கிறேன்
துக்கம் நீங்கும் துயரம் நீங்கும்
துன்பம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
…நேசிக்கிறேன்
வியாதி நிங்கும் வறூமை நீங்கும்
பாரம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
…நேசிக்கிறேன்
அடைக்கலமே அதிசயமே
அண்டிவந்தேன் உம் பாதமே
…நேசிக்கிறேன்
உயர்ந்தவரே, உன்னதரே
உம்மை தானே போற்றுகிறோம்
…நேசிக்கிறேன்
உயர்துகிறோம் உம்மை தானே
என் தெய்வமே என இயேசுவே
…நேசிக்கிறேன்

சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு
Sukam Unndu Pelan Unndu
ஜீவன் உண்டு உம் பாதத்தில்
Jeevan Unndu Um Paathaththil

நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
Naesikkiraen Ummai Thaanae
என் தெய்வமே எனஇயேசுவே
En Theyvamae EnaYesuvae
நேசிக்கிறேன் உம்மை தானே
Naesikkiraen Ummai Thaanae
என் தெய்வமே எனஇயேசுவே
En Theyvamae EnaYesuvae

நேசம் உண்டு பாசம் உண்டு
Naesam Unndu Paasam Unndu
இரக்கம் உண்டு உம் பாதத்தில்
Irakkam Unndu Um Paathaththil
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen

துக்கம் நீங்கும் துயரம் நீங்கும்
Thukkam Neengum Thuyaram Neengum
துன்பம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
Thunpam Neengum Um Paathaththil
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen

வியாதி நிங்கும் வறூமை நீங்கும்
Viyaathi Ningum Varoomai Neengum
பாரம் நீங்கும் உம் பாதத்தில்
Paaram Neengum Um Paathaththil
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen

அடைக்கலமே அதிசயமே
Ataikkalamae Athisayamae
அண்டிவந்தேன் உம் பாதமே
Anntivanthaen Um Paathamae
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen

உயர்ந்தவரே, உன்னதரே
Uyarnthavarae, Unnatharae
உம்மை தானே போற்றுகிறோம்
Ummai Thaanae Pottukirom
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen

உயர்துகிறோம் உம்மை தானே
Uyarthukirom Ummai Thaanae
என் தெய்வமே என இயேசுவே
En Theyvamae Ena Yesuvae
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen


சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு Keyboard

sukam Unndu Pelan Unndu
jeevan Unndu Um Paathaththil

naesikkiraen Ummai Thaanae
en Theyvamae EnaYesuvae
naesikkiraen Ummai Thaanae
en Theyvamae EnaYesuvae

naesam Unndu Paasam Unndu
irakkam Unndu Um Paathaththil
...naesikkiraen

thukkam Neengkum Thuyaram neengum
thunpam Neengkum um Paathaththil
...naesikkiraen

viyaathi Ningkum varoomai Neengum
paaram Neengum Um Paathaththil
...naesikkiraen

ataikkalamae Athisayamae
anntivanthaen Um paathamae
...naesikkiraen

uyarnthavarae, Unnatharae
ummai Thaanae Pottukirom
...naesikkiraen

uyarthukirom Ummai Thaanae
en Theyvamae Ena Yesuvae
...naesikkiraen


சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு Guitar


சுகம் உண்டு பெலன் உண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Sukam Unndu Pelan Unndu Chords in F Scale

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன் தமிழ் Lyrics
English