🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் in B Scale

Bm
சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன்
A
– நான்
F♯m
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன்
Bm
– 2
D
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன்
A
– நான்
F♯m
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் –
G
2 –
Bm
ஏனென்னா
Bm
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
– அதையே
Bm
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்
– சும்ம நான்
Bm
நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்
F♯
க்காம – நானும்
A
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்
E
லுவேன் – 2
Bm
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
…சும்மா
Bm
வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்கா
F♯
ம – நானும்
A
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்
E
லுவேன் – 2
Bm
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
…சும்மா
Bm
பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பா
F♯
க்காம – நானும்
A
தியாகமாக ஊழியம் செய்யு
E
வேன் – 2
Bm
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
…சும்மா
Bm
சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன்
A
– நான்
Summaa Naan Irukka Maattaen – Naan
F♯m
கம்முன்னு கிடக்க மாட்டேன்
Bm
– 2
Kammunnu Kidakka Maattaen – 2
D
ஜம்முன்னு உட்கார மாட்டேன்
A
– நான்
Jammunnu Utkaara Maattaen – Naan
F♯m
உம்முன்னு இருக்கவும் மாட்டேன் –
G
2 –
Bm
ஏனென்னா
Ummunnu Irukkavum Maattaen – 2 – Aenennaa
Bm
இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
– அதையே
Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam – Athaiyae
Bm
எடுத்துச் சொல்ல ஊரு ஊரா அலைவேன்
Eduththuch Solla Ooru Ooraa Alaivaen
- சும்ம நான்
- Summa Naan
Bm
நாடு நகரம் பட்டி தொட்டியினு பார்
F♯
க்காம – நானும்
Naadu Nakaram Patti Thottiyinu Paarkkaama – Naanum
A
நாதன் இயேசு நாமத்தெடுத்துச் சொல்
E
லுவேன் – 2
Naathan Yesu Naamaththeduththuch Solluvaen – 2
Bm
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa
Bm
வீடு நிலம் சொத்து வரிசைனு பாக்கா
F♯
ம – நானும்
Veedu Nilam Soththu Varisainu Paakkaama – Naanum
A
வீதி வீதியா ஓடி சத்யம் சொல்
E
லுவேன் – 2
Veethi Veethiyaa Oti Sathyam Solluvaen – 2
Bm
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa
Bm
பட்டம் படிப்பு பதவி பெரிசா பா
F♯
க்காம – நானும்
Pattam Patippu Pathavi Perisaa Paakkaama – Naanum
A
தியாகமாக ஊழியம் செய்யு
E
வேன் – 2
Thiyaakamaaka Ooliyam Seyyuvaen – 2
Bm
ஏனன்னா இயேசு ராஜா வருக மிக சமீபம்
F♯
Aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
...சும்மா
...summaa

சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் Keyboard

Bm
summaa Naan Irukka Maattaen
A
– Naan
F♯m
kammunnu Kidakka Maattaen
Bm
– 2
D
jammunnu Utkaara Maattaen
A
– Naan
F♯m
ummunnu Irukkavum Maattaen –
G
2 –
Bm
Aenennaa
Bm
Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
F♯
– Athaiyae
Bm
eduththuch Solla Ooru Ooraa Alaivaen
- Summa Naan
Bm
naadu Nakaram Patti Thottiyinu Paar
F♯
kkaama – Naanum
A
naathan Yesu Naamaththeduththuch Sol
E
luvaen – 2
Bm
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
F♯
...summaa
Bm
veedu Nilam Soththu Varisainu Paakkaa
F♯
ma – Naanum
A
veethi Veethiyaa Oti Sathyam Sol
E
luvaen – 2
Bm
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
F♯
...summaa
Bm
pattam Patippu Pathavi Perisaa Paa
F♯
kkaama – Naanum
A
thiyaakamaaka Ooliyam Seyyu
E
vaen – 2
Bm
aenannaa Yesu Raajaa Varuka Mika Sameepam
F♯
...summaa

சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் Guitar


சும்மா நான் இருக்க மாட்டேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Summaa Naan Irukka Maattaen Chords in B Scale

English