🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் in D♯ Scale

D♯
சுந்தரப் ப
A♯
ரம தேவ மைந்
Cm
தன்
G♯
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கு ஸ்தோத்
Fm
திரம்
D♯
புகழ்ச்சி நித்ய
A♯
கீர்த்தனம் எ
D♯
ன்றும்!
D♯
அந்தரம் புவியில் தந்து
Gm
சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
G♯
ஆற்றினார் நம்
D♯
மை ஒன்றாய்
G♯
கூட்டினார்-அ
D♯
ருள் முடி சூ
G♯
ட்டினார்
Fm
கிருபையால் தேற்
G♯
றினாரே து
A♯
தி
D♯
–சுந்தரப் பரம
D♯
பாதகப் பிசா
A♯
சால் வந்த
Cm
தீதெனும் பாவத்தால் நொந்த-
G♯
பாவிகளான நம்மை உலாவி மீ
A♯
ட்டாரே-
D♯
D♯
வேத பிதாவுக்
A♯
குகந்த ஜாதியாக
Cm
கூட்ட வந்த
G♯
மேசியாவைப் பற்
D♯
றும் விசுவாச
A♯
வீட்டாரே
D♯
Cm
கோதணுகா நீதிபரன்
Gm
பாதமதின் ஆதரவி
G♯
ல் கூடுங்க
D♯
ள்
D♯
பாவத்துயர் போ
G♯
டுங்கள்
D♯
ஜெயத்தைக் கொண்டாடுங்
G♯
கள்-துதி
Fm
G♯
சொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்
A♯
கள் என்றும்
D♯
–சுந்தரப் பரம
D♯
விண்ணிலுள்ள ஜோதி
A♯
களும்
Cm
எண்ணடங்கா சேனைகளும்
G♯
விந்தையாய் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து
A♯
D♯
போற்றவே-மண்ணி
D♯
லுள்ள ஜாதிகளும்
A♯
Cm
நண்ணும் பல பொருள்களும்
G♯
வல்லபரன் எனத்
D♯
துதி சொல்லி
A♯
ஏத்தவே
D♯
Cm
அண்ணலாம் பிதாவுக்கொரே
Gm
புண்ணிய குமார
G♯
னைக் கொண்டாடிட
D♯
D♯
அவர் பாதம் தேடி
G♯
ட வெகு
D♯
திரள் கூடிட
G♯
Fm
துதி புகழ்
G♯
பாடிடப் பா
A♯
டிட என்றும்
D♯
–சுந்தரப் பரம
D♯
சத்தியத் தலை
A♯
வர்களும்
Cm
வித்தகப் பெரியார்களும்
G♯
சங்கத்தோர்களும் கிருபை தங்கி
A♯
வாழ்வே-
D♯
D♯
எத்திசை மனித
A♯
ர்களும் பக்
Cm
தர் விசுவாசிகளும்
G♯
ஏக மிகுஞ்சமாதான மாக வா
A♯
ழவே
D♯
Cm
உத்தம போதகர்களும்
Gm
சத்திய திரு
G♯
ச்சபைகளும்-உயர்
D♯
ந்து
G♯
வாழ தீயோன் பயந்
D♯
து தாழ மிக நயந்து
G♯
Fm
கிறிஸ்துவுக்கு
G♯
ஜெயந்தான்
A♯
நயந்தான் என்றும்
D♯
–சுந்தரப் பரம
D♯
சுந்தரப் ப
A♯
ரம தேவ மைந்
Cm
தன்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
G♯
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கு ஸ்தோத்
Fm
திரம்
Yesu Kiristhuvukku Sthoththiram
D♯
புகழ்ச்சி நித்ய
A♯
கீர்த்தனம் எ
D♯
ன்றும்!
Pukalchchi Nithya Geerththanam Entum!
D♯
அந்தரம் புவியில் தந்து
Antharam Puviyil Thanthu
Gm
சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
Sontha Jeevanaiyum Eenthu
G♯
ஆற்றினார் நம்
D♯
மை ஒன்றாய்
Aattinaar Nammai Ontay
G♯
கூட்டினார்-அ
D♯
ருள் முடி சூ
G♯
ட்டினார்
Koottinaar-arul Muti Soottinaar
Fm
கிருபையால் தேற்
G♯
றினாரே து
A♯
தி
D♯
Kirupaiyaal Thaettinaarae Thuthi
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama
D♯
பாதகப் பிசா
A♯
சால் வந்த
Paathakap Pisaasaal Vantha
Cm
தீதெனும் பாவத்தால் நொந்த-
Theethenum Paavaththaal Nontha-
G♯
பாவிகளான நம்மை உலாவி மீ
A♯
ட்டாரே-
D♯
Paavikalaana Nammai Ulaavi Meettarae-
D♯
வேத பிதாவுக்
A♯
குகந்த ஜாதியாக
Cm
கூட்ட வந்த
Vaetha Pithaavuk Kukantha Jaathiyaaka Kootta Vantha
G♯
மேசியாவைப் பற்
D♯
றும் விசுவாச
A♯
வீட்டாரே
D♯
Maesiyaavaip Pattum Visuvaasa Veettarae
Cm
கோதணுகா நீதிபரன்
Kothanukaa Neethiparan
Gm
பாதமதின் ஆதரவி
G♯
ல் கூடுங்க
D♯
ள்
Paathamathin Aatharavil Koodungal
D♯
பாவத்துயர் போ
G♯
டுங்கள்
Paavaththuyar Podungal
D♯
ஜெயத்தைக் கொண்டாடுங்
G♯
கள்-துதி
Fm
Jeyaththaik Konndaadungal-thuthi
G♯
சொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்
A♯
கள் என்றும்
D♯
Sollip Paadungal Paadungal Entum
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama
D♯
விண்ணிலுள்ள ஜோதி
A♯
களும்
Vinnnnilulla Jothikalum
Cm
எண்ணடங்கா சேனைகளும்
Ennnadangaa Senaikalum
G♯
விந்தையாய் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து
A♯
Vinthaiyaay Kiristhuvaip Panninthu
D♯
போற்றவே-மண்ணி
D♯
லுள்ள ஜாதிகளும்
A♯
Pottavae-mannnnilulla Jaathikalum
Cm
நண்ணும் பல பொருள்களும்
Nannnum Pala Porulkalum
G♯
வல்லபரன் எனத்
D♯
துதி சொல்லி
A♯
ஏத்தவே
D♯
Vallaparan Enath Thuthi Solli Aeththavae
Cm
அண்ணலாம் பிதாவுக்கொரே
Annnalaam Pithaavukkorae
Gm
புண்ணிய குமார
G♯
னைக் கொண்டாடிட
D♯
Punnnniya Kumaaranaik Konndaatida
D♯
அவர் பாதம் தேடி
G♯
ட வெகு
D♯
திரள் கூடிட
G♯
Avar Paatham Thaetida Veku Thiral Kootida
Fm
துதி புகழ்
G♯
பாடிடப் பா
A♯
டிட என்றும்
D♯
Thuthi Pukal Paatidap Paatida Entum
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama
D♯
சத்தியத் தலை
A♯
வர்களும்
Saththiyath Thalaivarkalum
Cm
வித்தகப் பெரியார்களும்
Viththakap Periyaarkalum
G♯
சங்கத்தோர்களும் கிருபை தங்கி
A♯
வாழ்வே-
D♯
Sangaththorkalum Kirupai Thangi Vaalvae-
D♯
எத்திசை மனித
A♯
ர்களும் பக்
Cm
தர் விசுவாசிகளும்
Eththisai Manitharkalum Pakthar Visuvaasikalum
G♯
ஏக மிகுஞ்சமாதான மாக வா
A♯
ழவே
D♯
Aeka Mikunjamaathaana Maaka Vaalavae
Cm
உத்தம போதகர்களும்
Uththama Pothakarkalum
Gm
சத்திய திரு
G♯
ச்சபைகளும்-உயர்
D♯
ந்து
Saththiya Thiruchchapaikalum-uyarnthu
G♯
வாழ தீயோன் பயந்
D♯
து தாழ மிக நயந்து
G♯
Vaala Theeyon Payanthu Thaala Mika Nayanthu
Fm
கிறிஸ்துவுக்கு
G♯
ஜெயந்தான்
Kiristhuvukku Jeyanthaan
A♯
நயந்தான் என்றும்
D♯
Nayanthaan Entum
--சுந்தரப் பரம
--suntharap Parama

சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் Keyboard

D♯
suntharap Pa
A♯
rama Thaeva Main
Cm
than
G♯
Yesu Kiristhuvukku Sthoth
Fm
thiram
D♯
pukalchchi Nithya
A♯
Geerththanam E
D♯
ntum!
D♯
antharam Puviyil Thanthu
Gm
sontha Jeevanaiyum Eenthu
G♯
aattinaar Nam
D♯
mai Ontay
G♯
koottinaar-a
D♯
rul Muti Soo
G♯
ttinaar
Fm
kirupaiyaal Thaer
G♯
rinaarae Thu
A♯
thi
D♯
--suntharap Parama
D♯
paathakap Pisaa
A♯
saal Vantha
Cm
theethenum Paavaththaal Nontha-
G♯
paavikalaana Nammai Ulaavi Mee
A♯
ttarae-
D♯
D♯
vaetha Pithaavuk
A♯
Kukantha Jaathiyaaka
Cm
kootta Vantha
G♯
maesiyaavaip Par
D♯
rum Visuvaasa
A♯
veettarae
D♯
Cm
kothanukaa Neethiparan
Gm
paathamathin Aatharavi
G♯
l Koodunga
D♯
l
D♯
paavaththuyar Po
G♯
dungal
D♯
jeyaththaik Konndaadung
G♯
kal-thuthi
Fm
G♯
sollip Paadungal Paadung
A♯
kal Entum
D♯
--suntharap Parama
D♯
vinnnnilulla Jothi
A♯
kalum
Cm
ennnadangaa Senaikalum
G♯
vinthaiyaay Kiristhuvaip Panninthu
A♯
D♯
pottavae-mannnni
D♯
lulla Jaathikalum
A♯
Cm
nannnum Pala Porulkalum
G♯
vallaparan Enath
D♯
Thuthi Solli
A♯
Aeththavae
D♯
Cm
annnalaam Pithaavukkorae
Gm
punnnniya Kumaara
G♯
naik Konndaatida
D♯
D♯
avar Paatham Thaeti
G♯
da Veku
D♯
Thiral Kootida
G♯
Fm
thuthi Pukal
G♯
paatidap Paa
A♯
tida Entum
D♯
--suntharap Parama
D♯
saththiyath Thalai
A♯
varkalum
Cm
viththakap Periyaarkalum
G♯
sangaththorkalum Kirupai Thangi
A♯
Vaalvae-
D♯
D♯
eththisai Manitha
A♯
rkalum Pak
Cm
thar Visuvaasikalum
G♯
aeka Mikunjamaathaana Maaka Vaa
A♯
lavae
D♯
Cm
uththama Pothakarkalum
Gm
saththiya Thiru
G♯
chchapaikalum-uyar
D♯
nthu
G♯
vaala Theeyon Payan
D♯
thu Thaala Mika Nayanthu
G♯
Fm
kiristhuvukku
G♯
jeyanthaan
A♯
nayanthaan Entum
D♯
--suntharap Parama

சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் Guitar


சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் for Keyboard, Guitar and Piano

Suntharap Parama Thaeva Mainthan Chords in D♯ Scale

Sundara parama deva தமிழ் Lyrics
English