🏠  Lyrics  Chords  Bible 

காத்ததுவே Chords

பெரிதல்லோ

காத்ததுவே
கிருபை தாருமே – 2

தங்கிடுதே கிருபை – 2
அது போதுமே
பெலமுடன் – 2
கிருபை தாருமே – 2

தேடும் புதுக்கிருபை – 2
நேரத்திலும்
ரீரத்திலும் – 2
கிருபை தாருமே – 2

பெருகுதே கிருபை – 2
கண்ணீரோடே
நானும் வேண்டிடவே – 2
கிருபை தாருமே – 2



பெரிதல்லோ
Perithallo

காத்ததுவே
Kaaththathuvae
கிருபை தாருமே – 2
Kirupai Thaarumae – 2

தங்கிடுதே கிருபை – 2
Thangiduthae Kirupai – 2
அது போதுமே
Athu Pothumae
பெலமுடன் – 2
Pelamudan – 2
கிருபை தாருமே – 2
Kirupai Thaarumae – 2

தேடும் புதுக்கிருபை – 2
Thaedum Puthukkirupai – 2
நேரத்திலும்
Naeraththilum
ரீரத்திலும் – 2
Sareeraththilum – 2
கிருபை தாருமே – 2
Kirupai Thaarumae – 2

பெருகுதே கிருபை – 2
Perukuthae Kirupai – 2
கண்ணீரோடே
Kannnneerotae
நானும் வேண்டிடவே – 2
Naanum Vaenntidavae – 2
கிருபை தாருமே – 2
Kirupai Thaarumae – 2


காத்ததுவே Keyboard

perithallo

kaaththathuvae
kirupai Thaarumae – 2

thangiduthae Kirupai – 2
athu Pothumae
pelamudan – 2
kirupai thaarumae – 2

thaedum Puthukkirupai – 2
naeraththilum
sareeraththilum – 2
kirupai thaarumae – 2

perukuthae Kirupai – 2
kannnneerotae
naanum Vaenntidavae – 2
kirupai Thaarumae – 2


காத்ததுவே Guitar


காத்ததுவே for Keyboard, Guitar and Piano
English