🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தந்தானைத் துதிப்போமே in G♯ Scale

தந்தானைத் துதிப்போமே-திருச்
சபையோரே கவி -பாடிப்பாடி
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத்
-தந்தானை
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே -நீயும்
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
கண்ணாரக் களித்தாயே -நன்மை
காட்சியைக் கண்டு ருசித்து புசித்து
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே
-தந்தானை
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
தூரம் திரிந்த சீயோனே -உனை
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தினிலேந்தி
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
அந்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை
-தந்தானை

தந்தானைத் துதிப்போமே-திருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
சபையோரே கவி -பாடிப்பாடி
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai

ஒய்யாரத்துச் சீயோனே -நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai

கண்ணாரக் களித்தாயே -நன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
காட்சியைக் கண்டு ருசித்து புசித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai

சுத்தாங்கத்து நற்சபையே - உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai

தூரம் திரிந்த சீயோனே -உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தினிலேந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
அந்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai


தந்தானைத் துதிப்போமே Keyboard

thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
sapaiyorae Kavi -paatippaati
vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-thanthaanai

oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-thanthaanai

kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-thanthaanai

suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
raththaththaich Sinthi eduththae Uyir Varam
-thanthaanai

thooram Thirintha Seeyonae -unai
thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
aarangal Pootti Alangariththu Ninai
anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-thanthaanai


தந்தானைத் துதிப்போமே Guitar


தந்தானைத் துதிப்போமே for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in G♯ Scale

English