🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உகந்த காணிக்கையாய் in A Scale

A
உகந்த காணிக்கையாய்
D
E
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
A
E
சுகந்த வாசனையாய்
E7
உகர்ந்து மகிழுமையா
A
A
தகப்பனே உம் பீடத்தி
D
ல்
E
தகனபலி
D
யானேன்
A
A
அக்கினி இறக்கிவிடு
D
ம்
A
முற்றிலும் எ
E
ரித்துவிடு
A
ம் உகந்த
A
வேண்டாத பலவீனங்கள்
D
E
ஆண்டவா முன் வைக்கி
D
ன்றேன்
A
A
மீண்டும் தலை தூக்கா
D
மல்
A
மாண்டு மடி
E
யட்டுமே
A
A
கண்கள் தூய்மையாக்கு
D
ம்
E
கர்த்தா உமைப் பார்
D
க்கணும்
A
என்
A
காதுகள் திறந்தருளு
D
ம்
A
கர்த்தர் உம் கு
E
ரல் கேட்க
A
ணும் என்
A
அப்பா உம் சமூகத்தில்
D
E
ஆர்வமாய் வந்தே
D
னையா
A
A
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
D
ளும்
A
உப்பாகப் பயன்
E
படுத்தும்
A
A
உகந்த காணிக்கையாய்
D
Ukantha Kaannikkaiyaay
E
ஒப்புக் கொடுத்தேனையா
A
Oppuk Koduththaenaiyaa
E
சுகந்த வாசனையாய்
Sukantha Vaasanaiyaay
E7
உகர்ந்து மகிழுமையா
A
ukarnthu Makilumaiyaa
A
தகப்பனே உம் பீடத்தி
D
ல்
Thakappanae Um Peedaththil
E
தகனபலி
D
யானேன்
A
Thakanapaliyaanaen
A
அக்கினி இறக்கிவிடு
D
ம்
Akkini Irakkividum
A
முற்றிலும் எ
E
ரித்துவிடு
A
ம் உகந்த
Muttilum Eriththuvidum Ukantha
A
வேண்டாத பலவீனங்கள்
D
Vaenndaatha Palaveenangal
E
ஆண்டவா முன் வைக்கி
D
ன்றேன்
A
Aanndavaa Mun Vaikkinten
A
மீண்டும் தலை தூக்கா
D
மல்
Meenndum Thalai Thookkaamal
A
மாண்டு மடி
E
யட்டுமே
A
Maanndu Matiyattumae
A
கண்கள் தூய்மையாக்கு
D
ம்
Kannkal Thooymaiyaakkum
E
கர்த்தா உமைப் பார்
D
க்கணும்
A
என்
Karththaa Umaip Paarkkanum En
A
காதுகள் திறந்தருளு
D
ம்
Kaathukal Thirantharulum
A
கர்த்தர் உம் கு
E
ரல் கேட்க
A
ணும் என்
Karththar Um Kural Kaetkanum En
A
அப்பா உம் சமூகத்தில்
D
Appaa Um Samookaththil
E
ஆர்வமாய் வந்தே
D
னையா
A
Aarvamaay Vanthaenaiyaa
A
தப்பாமல் வனைந்து கொள்
D
ளும்
Thappaamal Vanainthu Kollum
A
உப்பாகப் பயன்
E
படுத்தும்
A
Uppaakap Payanpaduththum

உகந்த காணிக்கையாய் Keyboard

A
ukantha Kaannikkaiyaay
D
E
oppuk Koduththaenaiyaa
A
E
sukantha Vaasanaiyaay
E7
ukarnthu Makilumaiyaa
A
A
thakappanae Um Peedaththi
D
l
E
thakanapali
D
yaanaen
A
A
akkini Irakkividu
D
m
A
muttilum E
E
riththuvidu
A
m Ukantha
A
vaenndaatha Palaveenangal
D
E
aanndavaa Mun Vaikki
D
nten
A
A
meenndum Thalai Thookkaa
D
mal
A
maanndu Mati
E
yattumae
A
A
kannkal Thooymaiyaakku
D
m
E
karththaa Umaip Paar
D
kkanum
A
En
A
kaathukal Thirantharulu
D
m
A
karththar Um Ku
E
ral Kaetka
A
num En
A
appaa Um Samookaththil
D
E
aarvamaay Vanthae
D
naiyaa
A
A
thappaamal Vanainthu Kol
D
lum
A
uppaakap Payan
E
paduththum
A

உகந்த காணிக்கையாய் Guitar


உகந்த காணிக்கையாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Ukantha Kaannikkaiyaay Chords in A Scale

Uganda kanikkai தமிழ் Lyrics
English