🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் நாமம் உயரணுமே in F♯ Scale

F
உம் நாமம் உயரணுமே
E♭
உம் அரசு வரணுமே
B♭
உம் விருப்பம்
F
நடக்கணுமே
B♭
அப்பா பிதாவே அப்
F
பா
E♭
அப்பா பிதா
B♭
வே அப்
F
பா
F
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
B♭
ளும்
F
E♭
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
F
எனக்குத் தா
C
ரும் ஐயா
F
.
F
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
B♭
ம், ஆதலால் எங்கள்
F
E♭
குறைகளை மன்னியுமே
F
குறைகளை மன்
C
னியுமே
F
F
சோதிக்கும் சாத்தானின்
B♭
சூழ்ச்சியிலிருந்து
F
E♭
விடுதலை தாருமையா
F
விடுதலை தா
C
ருமையா
F
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
E♭
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
F
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
B♭
கள் ஓயணும்
F
E♭
சமாதானம் வரணுமே
F
சமாதானம் வ
C
ரணுமே
F
F
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
B♭
உழைக்கணும்
F
E♭
உம் வசனம் சொல்லணுமே
F
உமக்காய் வாழணும், உம்
B♭
குரல் கேட்கணும்
F
E♭
உம்மோடு இணையணுமே
F
உம்மோடு இணை
C
யணுமே
F
F
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
B♭
ய் சுமந்திட
F
E♭
கிருபை தாருமையா
F
கிருபை தாரு
C
மையா
F
F
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
B♭
க்க, துதிக்க
F
E♭
ஆர்வம் தாருமையா
F
ஆர்வம் தாரு
C
மையா
F
F
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
B♭
வை அறியணும்
F
E♭
இரட்சிப்பு அடையணுமே
F
இரட்சிப்பு
C
அடையணுமே
F
E♭
உம்மை அறியணும்
F
உம் நாமம்
C
சொல்லணுமே
F
F
உம் நாமம் உயரணுமே
Um Naamam Uyaranumae
E♭
உம் அரசு வரணுமே
Um Arasu Varanumae
B♭
உம் விருப்பம்
F
நடக்கணுமே
Um Viruppam Nadakkanumae
B♭
அப்பா பிதாவே அப்
F
பா
Appaa Pithaavae Appaa
E♭
அப்பா பிதா
B♭
வே அப்
F
பா
Appaa Pithaavae Appaa
F
அன்றாட உணவை, ஒவ்வொரு நா
B♭
ளும்
F
Antada Unavai, Ovvoru Naalum
E♭
எனக்குத் தாரும் ஐயா.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
F
எனக்குத் தா
C
ரும் ஐயா
F
.
Enakkuth Thaarum Aiyaa.
F
பிறர் குற்றம் மன்னித்தோ
B♭
ம், ஆதலால் எங்கள்
F
Pirar Kuttam Manniththom, Aathalaal Engal
E♭
குறைகளை மன்னியுமே
Kuraikalai Manniyumae
F
குறைகளை மன்
C
னியுமே
F
Kuraikalai Manniyumae
F
சோதிக்கும் சாத்தானின்
B♭
சூழ்ச்சியிலிருந்து
F
Sothikkum Saaththaanin Soolchchiyilirunthu
E♭
விடுதலை தாருமையா
Viduthalai Thaarumaiyaa
F
விடுதலை தா
C
ருமையா
F
Viduthalai Thaarumaiyaa
ஆட்சியும் வல்லமை மாட்சியும் மகிமை
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
E♭
என்றென்றும் உமக்கே சொந்தம்
Ententum Umakkae Sontham
F
ஜாதிகள் ஒழியணும் சண்டை
B♭
கள் ஓயணும்
F
Jaathikal Oliyanum Sanntaikal Oyanum
E♭
சமாதானம் வரணுமே
Samaathaanam Varanumae
F
சமாதானம் வ
C
ரணுமே
F
Samaathaanam Varanumae
F
ஊழியர் எழும்பணும் ஓடி
B♭
உழைக்கணும்
F
Ooliyar Elumpanum Oti Ulaikkanum
E♭
உம் வசனம் சொல்லணுமே
Um Vasanam Sollanumae
F
உமக்காய் வாழணும், உம்
B♭
குரல் கேட்கணும்
F
Umakkaay Vaalanum, Um Kural Kaetkanum
E♭
உம்மோடு இணையணுமே
Ummodu Innaiyanumae
F
உம்மோடு இணை
C
யணுமே
F
Ummodu Innaiyanumae
F
அனுதின சிலுவையை, ஆர்வமா
B♭
ய் சுமந்திட
F
Anuthina Siluvaiyai, Aarvamaay Sumanthida
E♭
கிருபை தாருமையா
Kirupai Thaarumaiyaa
F
கிருபை தாரு
C
மையா
F
Kirupai Thaarumaiyaa
F
ஆவியில் நிறைந்து, ஜெபி
B♭
க்க, துதிக்க
F
Aaviyil Nirainthu, Jepikka, Thuthikka
E♭
ஆர்வம் தாருமையா
Aarvam Thaarumaiyaa
F
ஆர்வம் தாரு
C
மையா
F
Aarvam Thaarumaiyaa
F
என் சொந்த ஜனங்கள் இயேசு
B♭
வை அறியணும்
F
En Sontha Janangal Yesuvai Ariyanum
E♭
இரட்சிப்பு அடையணுமே
Iratchippu Ataiyanumae
F
இரட்சிப்பு
C
அடையணுமே
F
Iratchippu Ataiyanumae
E♭
உம்மை அறியணும்
Ummai Ariyanum
F
உம் நாமம்
C
சொல்லணுமே
F
Um Naamam Sollanumae

உம் நாமம் உயரணுமே Keyboard

F
um Naamam Uyaranumae
E♭
um Arasu Varanumae
B♭
um Viruppam
F
nadakkanumae
B♭
appaa Pithaavae Ap
F
paa
E♭
appaa Pithaa
B♭
vae Ap
F
paa
F
antada Unavai, Ovvoru Naa
B♭
lum
F
E♭
enakkuth Thaarum Aiyaa.
F
enakkuth Thaa
C
rum Aiyaa
F
.
F
pirar Kuttam Manniththo
B♭
m, Aathalaal Engal
F
E♭
kuraikalai Manniyumae
F
kuraikalai Man
C
niyumae
F
F
sothikkum Saaththaanin
B♭
soolchchiyilirunthu
F
E♭
viduthalai Thaarumaiyaa
F
viduthalai Thaa
C
rumaiyaa
F
Aatchiyum Vallamai Maatchiyum Makimai
E♭
ententum Umakkae Sontham
F
jaathikal Oliyanum Sanntai
B♭
kal Oyanum
F
E♭
samaathaanam Varanumae
F
samaathaanam Va
C
ranumae
F
F
ooliyar Elumpanum Oti
B♭
ulaikkanum
F
E♭
um Vasanam Sollanumae
F
umakkaay Vaalanum, Um
B♭
kural Kaetkanum
F
E♭
ummodu Innaiyanumae
F
ummodu Innai
C
yanumae
F
F
anuthina Siluvaiyai, Aarvamaa
B♭
y Sumanthida
F
E♭
kirupai Thaarumaiyaa
F
kirupai Thaaru
C
maiyaa
F
F
aaviyil Nirainthu, Jepi
B♭
kka, Thuthikka
F
E♭
aarvam Thaarumaiyaa
F
aarvam Thaaru
C
maiyaa
F
F
en Sontha Janangal Yesu
B♭
vai Ariyanum
F
E♭
iratchippu Ataiyanumae
F
iratchippu
C
Ataiyanumae
F
E♭
ummai Ariyanum
F
um Naamam
C
sollanumae
F

உம் நாமம் உயரணுமே Guitar


உம் நாமம் உயரணுமே for Keyboard, Guitar and Piano

Um Naamam Uyaranumae Chords in F♯ Scale

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே தமிழ் Lyrics
English