🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன் in D Scale

உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன்
கிருபையினால் நோக்கிடுமே
உம் இரத்தத்தால்ஏன்னை கழுவிடுமே
உம் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடுமே
என் இயேசுவே என் இராஜனே
நான் ஏங்குகிறேன் உம் சமூகத்திற்கே
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
இதம் அதில் ஆறுதலே
மனிதர்கள் என்னை பகைத்தாலும்
அஞ்சிடேனே நீர் இருக்கையிலே
… என் இயேசுவே
வாழ்க்கையில் பாரங்கல் நெருக்கையிலே
உம் பிரசன்னம் என் அடைக்கலமே
திக்கற்ற நிலமையில் இருந்தாலும்
திடன் கொள்ளுவேன் உம் சமூகத்திலே
… என் இயேசுவே

உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன்
Um Pirasannam Naati Vanthaen
கிருபையினால் நோக்கிடுமே
Kirupaiyinaal Nnokkidumae
உம் இரத்தத்தால்ஏன்னை கழுவிடுமே
Um Iraththaththaalaennai Kaluvidumae
உம் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றிடுமே
Um Pillaiyaay Ennai Maattidumae

என் இயேசுவே என் இராஜனே
En Yesuvae En Iraajanae
நான் ஏங்குகிறேன் உம் சமூகத்திற்கே
Naan Aengukiraen Um Samookaththirkae

உம் வசனம் தியானிக்கையில்
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
இதம் அதில் ஆறுதலே
Itham Athil Aaruthalae
மனிதர்கள் என்னை பகைத்தாலும்
Manitharkal Ennai Pakaiththaalum
அஞ்சிடேனே நீர் இருக்கையிலே
Anjitaenae Neer Irukkaiyilae
... என் இயேசுவே
... En Yesuvae

வாழ்க்கையில் பாரங்கல் நெருக்கையிலே
Vaalkkaiyil Paarangal Nerukkaiyilae
உம் பிரசன்னம் என் அடைக்கலமே
Um Pirasannam En Ataikkalamae
திக்கற்ற நிலமையில் இருந்தாலும்
Thikkatta Nilamaiyil Irunthaalum
திடன் கொள்ளுவேன் உம் சமூகத்திலே
Thidan Kolluvaen Um Samookaththilae
... என் இயேசுவே
... En Yesuvae


உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன் Keyboard

um Pirasannam Naati Vanthaen
kirupaiyinaal Nnokkidumae
um Iraththaththaalaennai Kaluvidumae
um Pillaiyaay Ennai Maattidumae

en Yesuvae En Iraajanae
naan Aengukiraen Um Samookaththirkae

um Vasanam Thiyaanikkaiyil
itham Athil Aaruthalae
manitharkal Ennai Pakaiththaalum
anjitaenae neer Irukkaiyilae
... En Yesuvae

vaalkkaiyil Paarangkal Nerukkaiyilae
um Pirasannam En Ataikkalamae
thikkatta Nilamaiyil Irunthaalum
thidan Kolluvaen Um Samookaththilae
... En Yesuvae


உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன் Guitar


உம் பிரசன்னம் நாடி வந்தேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Um Pirasannam Naati Vanthaen Chords in D Scale

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி தமிழ் Lyrics
English