🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேனே in D♭ Scale

D♭ = C♯
A
உம்மை விட்டு பிரி
E
யமாட்டேனே
A
A
இயேசுவே – 2
A
வேறே எங்
D
கே செல்லுவேன்
E
E
உந்தன் அன்
Bm
பை விட்டு நான்
E
A
வேறே யாரை
D
த் தேடுவேன்
E
E
உம்மை போல
Bm
யாருண்டு
E
A
தளர்ந்த வேளையில் தாங்கி
E
னீரே
D
A
சோர்ந்த வேளையில் சுமந்
E
தீரே – 2
D
…வேறே எங்கே
A
அனாதை என்னையும் அணைத்தீரே
E
D
A
ஆதரவாய் கரம் பிடி
E
த்தீரே
D
…வேறே எங்கே
A
பாதைகள் இருண்ட வேளையிலே
E
D
A
பாதுகாத்தவர் நீ
E
ர் தானே
D
…வேறே எங்கே
A
உம்மை விட்டு பிரி
E
யமாட்டேனே
A
Ummai Vittu Piriyamaattaenae
A
இயேசுவே – 2
Yesuvae – 2
A
வேறே எங்
D
கே செல்லுவேன்
E
Vaetae Engae Selluvaen
E
உந்தன் அன்
Bm
பை விட்டு நான்
E
Unthan Anpai Vittu Naan
A
வேறே யாரை
D
த் தேடுவேன்
E
Vaetae Yaaraith Thaeduvaen
E
உம்மை போல
Bm
யாருண்டு
E
Ummai Pola Yaarunndu
A
தளர்ந்த வேளையில் தாங்கி
E
னீரே
D
Thalarntha Vaelaiyil Thaangineerae
A
சோர்ந்த வேளையில் சுமந்
E
தீரே – 2
D
Sorntha Vaelaiyil Sumantheerae – 2
...வேறே எங்கே
...vaetae Engae
A
அனாதை என்னையும் அணைத்தீரே
E
D
Anaathai Ennaiyum Annaiththeerae
A
ஆதரவாய் கரம் பிடி
E
த்தீரே
D
Aatharavaay Karam Pitiththeerae
...வேறே எங்கே
...vaetae Engae
A
பாதைகள் இருண்ட வேளையிலே
E
D
Paathaikal Irunnda Vaelaiyilae
A
பாதுகாத்தவர் நீ
E
ர் தானே
D
Paathukaaththavar Neer Thaanae
...வேறே எங்கே
...vaetae Engae

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேனே Keyboard

A
ummai Vittu Piri
E
yamaattaenae
A
A
Yesuvae – 2
A
vaetae Eng
D
kae Selluvaen
E
E
unthan An
Bm
pai Vittu Naan
E
A
vaetae Yaarai
D
th Thaeduvaen
E
E
ummai Pola
Bm
yaarunndu
E
A
thalarntha Vaelaiyil Thaangi
E
neerae
D
A
sorntha Vaelaiyil Suman
E
theerae – 2
D
...vaetae Engae
A
anaathai Ennaiyum Annaiththeerae
E
D
A
aatharavaay Karam Piti
E
ththeerae
D
...vaetae Engae
A
paathaikal Irunnda Vaelaiyilae
E
D
A
paathukaaththavar Nee
E
r Thaanae
D
...vaetae Engae

உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேனே Guitar


உம்மை விட்டு பிரியமாட்டேனே for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Vittu Piriyamaattaenae Chords in D♭ Scale

English