🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மோடு இருப்பதுதான் in E♭ Scale

E♭ = D♯
உம்மோடு இருப்பதுதான்
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உம் சித்தம் செய்வது தான்
இதயத்தின் ஏக்கமையா
இயேசையா உம்மைத்தானே
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
செய்து முடிப்பவரே
என் பாரங்கள் என் சுமைகள்
என் பாரங்கள் என் சுமைகள்
உம் பாதத்தில் இறக்கி வைத்தேன் 2
…உம்மோடு
இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
கிருபையும் உள்ளவரே
என் ஜீவனை அழிவில் நின்று
மீட்டவரே என் மேய்ப்பரே
…உம்மோடு
எபிநேசரே எல்எலியோன்
என்றுமே உயர்ந்தவரே
எல்ஷடாய் (சர்வ) வல்லவரே
எல்ரோயீ காண்பவரே
…உம்மோடு
மன்னிப்பதில் வள்ளல் நீரே
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
உம் அன்பையும் இரக்கத்தையும்
மணி முடியாய் சூட்டுகின்றீர்
…உம்மோடு

உம்மோடு இருப்பதுதான்
Ummodu Iruppathuthaan
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Ullaththin Vaanjaiyaiyaa
உம் சித்தம் செய்வது தான்
Um Siththam Seyvathu Thaan
இதயத்தின் ஏக்கமையா
ithayaththin Aekkamaiyaa

இயேசையா உம்மைத்தானே
Iyaesaiyaa Ummaiththaanae
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்
en Munnae Niruththiyullaen

எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
Enakkaaka Yaavaiyum Seypavarae
செய்து முடிப்பவரே
Seythu Mutippavarae
என் பாரங்கள் என் சுமைகள்
En Paarangal En Sumaikal
என் பாரங்கள் என் சுமைகள்
en Paarangal En Sumaikal
உம் பாதத்தில் இறக்கி வைத்தேன் 2
Um Paathaththil Irakki Vaiththaen 2
...உம்மோடு
...ummodu

இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
Irakkamum Urukkamum Neetiya Saanthamum
கிருபையும் உள்ளவரே
Kirupaiyum Ullavarae
என் ஜீவனை அழிவில் நின்று
en Jeevanai Alivil Nintu
மீட்டவரே என் மேய்ப்பரே
Meettavarae En Maeypparae
...உம்மோடு
...ummodu

எபிநேசரே எல்எலியோன்
Epinaesarae Eleliyon
என்றுமே உயர்ந்தவரே
Entumae Uyarnthavarae
எல்ஷடாய் (சர்வ) வல்லவரே
elshadaay (sarva) vallavarae
எல்ரோயீ காண்பவரே
Elroyee Kaannpavarae
...உம்மோடு
...ummodu

மன்னிப்பதில் வள்ளல் நீரே
Mannippathil Vallal Neerae
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
Sukam Tharum Theyvam Neerae
உம் அன்பையும் இரக்கத்தையும்
um Anpaiyum Irakkaththaiyum
மணி முடியாய் சூட்டுகின்றீர்
Manni Mutiyaay Sootdukinteer
...உம்மோடு
...ummodu


உம்மோடு இருப்பதுதான் Keyboard

ummodu Iruppathuthaan
ullaththin Vaanjaiyaiyaa
um Siththam Seyvathu Thaan
ithayaththin Aekkamaiyaa

iyaesaiyaa Ummaiththaanae
en Munnae Niruththiyullaen

enakkaaka Yaavaiyum Seypavarae
seythu Mutippavarae
en Paarangal En Sumaikal
en Paarangal En Sumaikal
um Paathaththil Irakki Vaiththaen 2
...ummodu

irakkamum Urukkamum Neetiya Saanthamum
kirupaiyum Ullavarae
en Jeevanai Alivil Nintu
meettavarae En Maeypparae
...ummodu

epinaesarae Eleliyon
entumae Uyarnthavarae
elshadaay (sarva) vallavarae
elroyee Kaannpavarae
...ummodu

mannippathil Vallal Neerae
sukam Tharum Theyvam Neerae
um Anpaiyum irakkaththaiyum
manni Mutiyaay Sootdukinteer
...ummodu


உம்மோடு இருப்பதுதான் Guitar


உம்மோடு இருப்பதுதான் for Keyboard, Guitar and Piano

Ummodu Iruppathuthaan Chords in E♭ Scale

Ummodu irupathu thaan தமிழ் Lyrics
English