🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு in A Scale

உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே
நித்திய பேரின்பமே
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
உம்மிடம் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
உம்மையன்றி ஆசை வேறில்லை
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
அரசாளும் தலைவர் நீரே
ஆராதனை உமக்கே
நாளெல்லாம் ஆராதனை
எனக்குரிய பங்கு நீரே
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
எனக்குரிய பங்கு நீரே
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
– ஆராதனை
எப்போதும் என் கண் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
அசைவுற விடமாட்டீர்
எப்போதும் என் கண் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
– ஆராதனை
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
ஜீவனே, உம்மைப் பாடுவேன்
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது
– ஆராதனை

உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
Um Arukil Eppothum Niththiya Paerinpam Unndu
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே
Niraivaana Makilchchi Neerae
நித்திய பேரின்பமே
Niththiya Paerinpamae

என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
Ennaik Kaakkum Iraivan Neerae
உம்மிடம் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
Ummidam Ataikkalam Pukunthaen
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
Ennaiyaalum Thalaivar Neerae
உம்மையன்றி ஆசை வேறில்லை
Ummaiyanti Aasai Vaerillai

என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
Ennaik Kaakkum Iraivan Neerae
அரசாளும் தலைவர் நீரே
Arasaalum Thalaivar Neerae
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
நாளெல்லாம் ஆராதனை
Naalellaam Aaraathanai

எனக்குரிய பங்கு நீரே
Enakkuriya Pangu Neerae
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
Paramparai Soththum Neerae
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
Aalosanai Tharum Thakappanae
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
Iravum Pakalum Paesum Theyvamae
எனக்குரிய பங்கு நீரே
Enakkuriya Pangu Neerae
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
Paramparai Soththum Neerae
– ஆராதனை
– Aaraathanai

எப்போதும் என் கண் முன்னே
Eppothum En Kann Munnae
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
Ummaiththaan Niruththiyullaen
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
Valappakkaththil Iruppathanaal
அசைவுற விடமாட்டீர்
Asaivura Vidamaattir
எப்போதும் என் கண் முன்னே
Eppothum En Kann Munnae
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
Ummaiththaan Niruththiyullaen
– ஆராதனை
– Aaraathanai

என் இதயம் மகிழ்கின்றது
En Ithayam Makilkintathu
என் உடலும் இளைப்பாறுது
En Udalum Ilaippaaruthu
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
Jeevamaarkkam Enakkup Pothiththeer
ஜீவனே, உம்மைப் பாடுவேன்
Jeevanae, Ummaip Paaduvaen
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
En Ithayam Makilkintathu
என் உடலும் இளைப்பாறுது
En Udalum Ilaippaaruthu
– ஆராதனை
– Aaraathanai


உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு Keyboard

ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi unndu
um Arukil Eppothum Niththiya Paerinpam Unndu
niraivaana Makilchchi Neerae
niththiya Paerinpamae

ennaik Kaakkum Iraivan Neerae
ummidam Ataikkalam Pukunthaen
ennaiyaalum Thalaivar Neerae
ummaiyanti Aasai Vaerillai

ennaik Kaakkum Iraivan Neerae
arasaalum Thalaivar Neerae
aaraathanai Umakkae
naalellaam Aaraathanai

enakkuriya Pangu Neerae
paramparai Soththum Neerae
aalosanai Tharum Thakappanae
iravum Pakalum Paesum Theyvamae
enakkuriya Pangku Neerae
paramparai Soththum Neerae
– Aaraathanai

eppothum En Kann Munnae
ummaiththaan Niruththiyullaen
valappakkaththil Iruppathanaal
asaivura Vidamaattir
eppothum En Kann munnae
ummaiththaan Niruththiyullaen
– Aaraathanai

en Ithayam Makilkintathu
en Udalum Ilaippaaruthu
jeevamaarkkam Enakkup Pothiththeer
jeevanae, Ummaip Paaduvaen
en Ithayam Makilkintathu
en Udalum Ilaippaaruthu
– Aaraathanai


உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு Guitar


உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu Chords in A Scale

Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu தமிழ் Lyrics
English