🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உன்னையே வெறுத்
C
துவிட்டால்
Fm
D♯7
ஊழியம் செய்தி
G♯
டலாம்
A♯m
D♯
சுயத்தை சாகடித்தா
D♯7
ல்
G♯
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்
C♯
G♯
.
G♯
1. சிலுவை சுமப்
Cm
பதனால்
D♯7
C♯
சிந்தையே மாறி
G♯7
விடும்
D♯
G♯
G♯
நீடிய பொ
C♯
றுமை வரும்
D♯
D♯7
நிரந்தர
G♯
அமைதி வரும்
C♯
G♯
.
2. பெயர் புகழ் எல்லாமே
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
நமது மறையட்டுமே
.
3. நாளைய தினம் குறித்து
கலங்காதே மகனே (மகளே)
இதுவரை காத்த தெய்வம்
இனியும் நடத்திடுவார்
.
4. சேர்த்து வைக்காதே
திருடன் பறித்திடுவான்
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
குறைவின்றி காத்திடுவார்
.
5. தன்னலம் நோக்காமல்
பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை
என்றுமே இருக்கட்டுமே
G♯
உன்னையே வெறுத்
C
துவிட்டால்
Fm
Unnaiyae Veruththuvittal
D♯7
ஊழியம் செய்தி
G♯
டலாம்
A♯m
ooliyam Seythidalaam
D♯
சுயத்தை சாகடித்தா
D♯7
ல்
Suyaththai Saakatiththaal
G♯
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்
C♯
G♯
Sukamaay Vaalnthidalaam
.
.
G♯
1. சிலுவை சுமப்
Cm
பதனால்
D♯7
1. Siluvai Sumappathanaal
C♯
சிந்தையே மாறி
G♯7
விடும்
D♯
G♯
Sinthaiyae Maari Vidum
G♯
நீடிய பொ
C♯
றுமை வரும்
D♯
Neetiya Porumai Varum
D♯7
நிரந்தர
G♯
அமைதி வரும்
C♯
G♯
niranthara Amaithi Varum
.
.
2. பெயர் புகழ் எல்லாமே
2. Peyar Pukal Ellaamae
இயேசுவின் நாமத்திற்கே
Yesuvin Naamaththirkae
கிறிஸ்து வளரட்டுமே
Kiristhu Valarattumae
நமது மறையட்டுமே
Namathu Maraiyattumae
.
.
3. நாளைய தினம் குறித்து
3. Naalaiya Thinam Kuriththu
கலங்காதே மகனே (மகளே)
Kalangaathae Makanae (makalae)
இதுவரை காத்த தெய்வம்
Ithuvarai Kaaththa Theyvam
இனியும் நடத்திடுவார்
Iniyum Nadaththiduvaar
.
.
4. சேர்த்து வைக்காதே
4. Serththu Vaikkaathae
திருடன் பறித்திடுவான்
Thirudan Pariththiduvaan
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே
Koduththidu Karththarukkae
குறைவின்றி காத்திடுவார்
Kuraivinti Kaaththiduvaar
.
.
5. தன்னலம் நோக்காமல்
5. Thannalam Nnokkaamal
பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
Pirar Nalam Thaediduvom
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை
Yesuvil Iruntha Sinthai
என்றுமே இருக்கட்டுமே
Entumae Irukkattumae

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் Keyboard

G♯
unnaiyae Veruth
C
thuvittal
Fm
D♯7
ooliyam Seythi
G♯
dalaam
A♯m
D♯
suyaththai Saakatiththaa
D♯7
l
G♯
sukamaay Vaalnthidalaam
C♯
G♯
.
G♯
1. Siluvai Sumap
Cm
pathanaal
D♯7
C♯
sinthaiyae Maari
G♯7
Vidum
D♯
G♯
G♯
neetiya Po
C♯
rumai Varum
D♯
D♯7
niranthara
G♯
amaithi Varum
C♯
G♯
.
2. Peyar Pukal Ellaamae
Yesuvin Naamaththirkae
Kiristhu Valarattumae
Namathu Maraiyattumae
.
3. Naalaiya Thinam Kuriththu
Kalangaathae Makanae (makalae)
Ithuvarai Kaaththa Theyvam
Iniyum Nadaththiduvaar
.
4. Serththu Vaikkaathae
Thirudan Pariththiduvaan
Koduththidu Karththarukkae
Kuraivinti Kaaththiduvaar
.
5. Thannalam Nnokkaamal
Pirar Nalam Thaediduvom
Yesuvil Iruntha Sinthai
Entumae Irukkattumae

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் Guitar


உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaiyae Veruththuvittal Chords in A♭ Scale

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து தமிழ் Lyrics
English