🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம் in B Scale

E
எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
தீங்கு என்னைஅணுகாது
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
துளியும் என்னை நெருங்காது
சிறு
A
வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்
A♭m
தேன்
B
உம்
A
நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்
A♭m
டேன்
உயர்
E
மலையோ
B
சம
D♭m
வெளியோ
B
A
இரண்டிலும்
G♭m
நீரே என்
B
தேவன் – 2
E
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
E
ஏற்றமாய் தோன்றும்
D♭m
பாதைகளிலெல்லாம்
A
பின்னிலே தாங்கிடும்
G♭m
உள்ளங்கை
B
அழகு
E
சருக்கலாய் தோன்றும்
D♭m
பாதைகளிலெல்லாம்
A
பின்னலாய் தாங்கிடும்
G♭m
உம் விரல்கள்
B
அழகு
நான்
E
எந்த நிலை என்றாலும்
D♭m
என்னை விட்டு
போகாமல்
C
நிற்பதல்லோ உம் அ
B
ழகு – 2
விட்டு
Am
கொடுக்காத பேரழகு


E
எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம்
Enthappakkam Vanthaalum Neenga En Koodaaram
தீங்கு என்னைஅணுகாது
Theengu Ennaianukaathu
துர்ச்சனப்பிரவாகம் சூழ்ந்திட நின்றாலும்
Thurchchanappiravaakam Soolnthida Nintalum
துளியும் என்னை நெருங்காது
Thuliyum Ennai Nerungaathu
சிறு
A
வெள்ளாட்டு கிடை போல் கிடந்
A♭m
தேன்
B
Sitru Vellaattu Kitai Pol Kidanthaen
உம்
A
நிழலில் என் தஞ்சம் கொண்
A♭m
டேன்
Um Nilalil En Thanjam Konntaen
உயர்
E
மலையோ
B
சம
D♭m
வெளியோ
B
Uyar Malaiyo Sama Veliyo
A
இரண்டிலும்
G♭m
நீரே என்
B
தேவன் – 2
Iranntilum Neerae En Thaevan – 2
E
எந்த நிலையிலும் ஆராதித்திடுவேன்
Entha Nilaiyilum Aaraathiththiduvaen
என் இயேசுவை முழு மனதோடு ஆராதித்திடுவேன்
En Yesuvai Mulu Manathodu Aaraathiththiduvaen
E
ஏற்றமாய் தோன்றும்
D♭m
பாதைகளிலெல்லாம்
Aettamaay Thontum Paathaikalilellaam
A
பின்னிலே தாங்கிடும்
G♭m
உள்ளங்கை
B
அழகு
Pinnilae Thaangidum Ullangai Alaku
E
சருக்கலாய் தோன்றும்
D♭m
பாதைகளிலெல்லாம்
Sarukkalaay Thontum Paathaikalilellaam
A
பின்னலாய் தாங்கிடும்
G♭m
உம் விரல்கள்
B
அழகு
Pinnalaay Thaangidum Um Viralkal Alaku
நான்
E
எந்த நிலை என்றாலும்
D♭m
என்னை விட்டு
Naan Entha Nilai Entalum Ennai Vittu
போகாமல்
C
நிற்பதல்லோ உம் அ
B
ழகு – 2
Pokaamal Nirpathallo Um Alaku – 2
விட்டு
Am
கொடுக்காத பேரழகு
Vittu Kodukkaatha Paeralaku

எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம் Keyboard

E
enthappakkam Vanthaalum Neenga En Koodaaram
theengu Ennaianukaathu
thurchchanappiravaakam Soolnthida Nintalum
thuliyum Ennai Nerungaathu
sitru
A
vellaattu Kitai Pol Kidan
A♭m
thaen
B
um
A
nilalil En Thanjam Konn
A♭m
taen
uyar
E
malaiyo
B
Sama
D♭m
veliyo
B
A
iranntilum
G♭m
neerae En
B
thaevan – 2
E
entha Nilaiyilum Aaraathiththiduvaen
en Yesuvai Mulu Manathodu Aaraathiththiduvaen
E
aettamaay Thontum
D♭m
paathaikalilellaam
A
pinnilae Thaangidum
G♭m
ullangai
B
alaku
E
sarukkalaay Thontum
D♭m
paathaikalilellaam
A
pinnalaay Thaangidum
G♭m
um Viralkal
B
alaku
naan
E
entha Nilai Entalum
D♭m
ennai Vittu
pokaamal
C
nirpathallo Um A
B
laku – 2
vittu
Am
kodukkaatha Paeralaku

எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம் Guitar


எந்தப்பக்கம் வந்தாலும் நீங்க என் கூடாரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Uyar Malaiyo Chords in B Scale

Uyar Malaiyo Sama Veliyo தமிழ் Lyrics
English