🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அல்லேலுயா துதி உமக்கே in F Scale

E
அல்லேலுயா துதி
E
உமக்கே
Dm
அல்லேலுயா
E
துதி உமக்
Am
கே – 2
Am
வாலாக்காமல் என்னை
Am
தலையாக்கு
E
வீர்
E
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கு
Am
வீர் – 2
Am
அரக்கன் கோலியாத்தை
F
அழிக்கும் வல்லமையை
D
சிறிய தாவீதுக்குள்
E
வைத்தவரே
Dm
ஆடுகள் மேய்த்தவனை
C
ஜாதிகள் மத்தியிலே
Dm
உயர்த்தி தூக்கினீரே
E
மேலே மேலே மேலே மேலே – 2


E
அல்லேலுயா துதி
E
உமக்கே
Allaeluyaa Thuthi Umakkae
Dm
அல்லேலுயா
E
துதி உமக்
Am
கே – 2
Allaeluyaa Thuthi Umakkae – 2
Am
வாலாக்காமல் என்னை
Am
தலையாக்கு
E
வீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkuveer
E
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கு
Am
வீர் – 2
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkuveer – 2
Am
அரக்கன் கோலியாத்தை
F
அழிக்கும் வல்லமையை
Arakkan Koliyaaththai Alikkum Vallamaiyai
D
சிறிய தாவீதுக்குள்
E
வைத்தவரே
Siriya Thaaveethukkul Vaiththavarae
Dm
ஆடுகள் மேய்த்தவனை
C
ஜாதிகள் மத்தியிலே
Aadukal Maeyththavanai Jaathikal Maththiyilae
Dm
உயர்த்தி தூக்கினீரே
E
மேலே மேலே மேலே மேலே – 2
Uyarththi Thookkineerae Maelae Maelae Maelae Maelae – 2

அல்லேலுயா துதி உமக்கே Keyboard

E
allaeluyaa Thuthi
E
umakkae
Dm
allaeluyaa
E
thuthi Umak
Am
kae – 2
Am
vaalaakkaamal Ennai
Am
thalaiyaakku
E
veer
E
geelaakkaamal Ennai Maelaakku
Am
veer – 2
Am
arakkan Koliyaaththai
F
alikkum Vallamaiyai
D
siriya Thaaveethukkul
E
vaiththavarae
Dm
aadukal Maeyththavanai
C
jaathikal Maththiyilae
Dm
uyarththi Thookkineerae
E
maelae Maelae Maelae Maelae – 2

அல்லேலுயா துதி உமக்கே Guitar


அல்லேலுயா துதி உமக்கே for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalaakkaamal Ennai Thalaya Keybaord Chords Chords in F Scale

Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே தமிழ் Lyrics
English