🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை in D♯ Scale

D♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
G♯
வை
A♯
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
G♯
வோம் (2)
D♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
G♯
வை
A♯
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
G♯
வோம் (2)
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Fm
யா
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D♯
யா
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Fm
யா
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
G
யா
Cm
D♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
G♯
A♯
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
G♯
2)
D♯
.. அல்லேலூயா
D♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
G♯
A♯
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
G♯
(2)
D♯
.. அல்லேலூயா
D♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
G♯
A♯
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
G♯
டாரே (2
D♯
)
.. அல்லேலூயா
D♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
G♯
என்னையே
A♯
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
G♯
தூக்கினார்
D♯
(2)
.. அல்லேலூயா
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
Fm
வோம்
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
D♯
டுவோம்
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
Fm
டுவோம்
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
G
டுவோம்
Cm
D♯
வானாதி வானவர் நம் இயேசு
G♯
வை
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
A♯
வாத்தியங்கள் முழங்கிட பாடு
G♯
வோம் (2)
Vaaththiyangal Mulangida Paaduvom (2)
D♯
தேவாதி தேவன் நம் இயேசு
G♯
வை
Thaevaathi Thaevan Nam Yesuvai
A♯
நாட்டியங்கள் ஆடி கொண்டாடு
G♯
வோம் (2)
Naattiyangal Aati Konndaaduvom (2)
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Fm
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
D♯
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
D♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
Fm
யா
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
A♯
அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூ
G
யா
Cm
Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
D♯
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
G♯
Vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
A♯
வானபரன் இயேவைக் கொண்டாடுவோம் (
G♯
2)
D♯
Vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
D♯
வாக்குத்ததம் தந்தவை பாடுவோம்
G♯
Vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
A♯
வாக்குமாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
G♯
(2)
D♯
Vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
D♯
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
G♯
Paaril Vantha Paraloka Naayakan
A♯
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்
G♯
டாரே (2
D♯
)
Paliyaaki Ennai Meettuk Konndaarae (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
D♯
பாவ சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த
G♯
என்னையே
Paava Settil Vaalnthu Vantha Ennaiyae
A♯
பாசக்கரம் நீட்டி என்னை
G♯
தூக்கினார்
D♯
(2)
Paasakkaram Neetti Ennai Thookkinaar (2)
.. அல்லேலூயா
.. Allaelooyaa
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடு
Fm
வோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
D♯
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
D♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
Fm
டுவோம்
Konndaaduvom Konndaaduvom
A♯
கொண்டாடுவோம் கொண்டா
G
டுவோம்
Cm
Konndaaduvom Konndaaduvom

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை Keyboard

D♯
vaanaathi Vaanavar Nam Yesu
G♯
vai
A♯
vaaththiyangal Mulangida Paadu
G♯
vom (2)
D♯
thaevaathi Thaevan Nam Yesu
G♯
vai
A♯
naattiyangal Aati Konndaadu
G♯
vom (2)
D♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
Fm
yaa
A♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
D♯
yaa
D♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
Fm
yaa
A♯
allaelooyaa Aa Allaeloo
G
yaa
Cm
D♯
vaanangalai Viriththavarai Paaduvom
G♯
A♯
vaanaparan Iyaevaik Konndaaduvom (
G♯
2)
D♯
.. Allaelooyaa
D♯
vaakkuththatham Thanthavai Paaduvom
G♯
A♯
vaakkumaaraa Thaevanaik Konndaaduvom
G♯
(2)
D♯
.. Allaelooyaa
D♯
paaril Vantha Paraloka Naayakan
G♯
A♯
paliyaaki Ennai Meettuk Konn
G♯
daarae (2
D♯
)
.. Allaelooyaa
D♯
paava Settil Vaalnthu Vantha
G♯
ennaiyae
A♯
paasakkaram Neetti Ennai
G♯
Thookkinaar
D♯
(2)
.. Allaelooyaa
D♯
konndaaduvom Konndaadu
Fm
vom
A♯
konndaaduvom Konndaa
D♯
duvom
D♯
konndaaduvom Konndaa
Fm
duvom
A♯
konndaaduvom Konndaa
G
duvom
Cm

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை Guitar


வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Chords in D♯ Scale

Vanathi vanavar nam தமிழ் Lyrics
English