🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும் in E Scale

Em
வானத்தில் இயே
C
சு தோன்றி
D
டும்
C
அந்த நாளும் என்
B
று வந்
Em
திடுமோ – 2
D
கண்ணாரவே கண்டிடு
G
வோம்
Em
D
தேவ ராஜன் இயேசு
B
வையே – 2
Em
Em
நேவா காலம்
B7
போலவே
Em
E
பாவமே
A
பெரு
Em
குதே
Em
தலையை உயர்த்தி விழி
Am
ப்பாய் தி
C
னமே
Em
Em
தினம் நம்
B7
வாழ்வைக் காத்திடுவோம்
Em
…வானத்தில்
Em
தேவ பக்
B7
தி நி
Em
றைந்தோராய்
E
நீதியை
A
காக்
Em
குமே
Em
உலகை வெறுத்து ஜீவி
Am
யம் செய்
C
குவேன்
Em
Em
அவர் வரு
B7
கைகாய் காத்திருபோம்
Em
…வானத்தில்
Em
வானம் பூமி
B7
மா
Em
றினும்
E
வார்த்தையே
A
மாறா
Em
தே
Em
அமைதி நிலவும்
Am
சுகமே துளி
C
ரும்
Em
Em
புது மெ
B7
ய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
Em
…வானத்தில்
Em
வானத்தில் இயே
C
சு தோன்றி
D
டும்
Vaanaththil Yesu Thontidum
C
அந்த நாளும் என்
B
று வந்
Em
திடுமோ – 2
Antha Naalum Entu Vanthidumo – 2
D
கண்ணாரவே கண்டிடு
G
வோம்
Em
Kannnnaaravae Kanndiduvom
D
தேவ ராஜன் இயேசு
B
வையே – 2
Em
Thaeva Raajan Yesuvaiyae – 2
Em
நேவா காலம்
B7
போலவே
Em
Naevaa Kaalam Polavae
E
பாவமே
A
பெரு
Em
குதே
Paavamae Perukuthae
Em
தலையை உயர்த்தி விழி
Am
ப்பாய் தி
C
னமே
Em
Thalaiyai Uyarththi Vilippaay Thinamae
Em
தினம் நம்
B7
வாழ்வைக் காத்திடுவோம்
Em
Thinam Nam Vaalvaik Kaaththiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil
Em
தேவ பக்
B7
தி நி
Em
றைந்தோராய்
Thaeva Pakthi Nirainthoraay
E
நீதியை
A
காக்
Em
குமே
Neethiyai Kaakkumae
Em
உலகை வெறுத்து ஜீவி
Am
யம் செய்
C
குவேன்
Em
Ulakai Veruththu Jeeviyam Seykuvaen
Em
அவர் வரு
B7
கைகாய் காத்திருபோம்
Em
Avar Varukaikaay Kaaththirupom
...வானத்தில்
...vaanaththil
Em
வானம் பூமி
B7
மா
Em
றினும்
Vaanam Poomi Maarinum
E
வார்த்தையே
A
மாறா
Em
தே
Vaarththaiyae Maaraathae
Em
அமைதி நிலவும்
Am
சுகமே துளி
C
ரும்
Em
Amaithi Nilavum Sukamae Thulirum
Em
புது மெ
B7
ய் வாழ்வு மலர்ந்திடும்
Em
Puthu Mey Vaalvu Malarnthidum
...வானத்தில்
...vaanaththil

வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும் Keyboard

Em
vaanaththil Iyae
C
su Thonti
D
dum
C
antha Naalum En
B
tru Van
Em
thidumo – 2
D
kannnnaaravae Kanndidu
G
vom
Em
D
thaeva Raajan Yesu
B
vaiyae – 2
Em
Em
naevaa Kaalam
B7
Polavae
Em
E
paavamae
A
peru
Em
kuthae
Em
thalaiyai Uyarththi Vili
Am
ppaay Thi
C
namae
Em
Em
thinam Nam
B7
Vaalvaik Kaaththiduvom
Em
...vaanaththil
Em
thaeva Pak
B7
thi Ni
Em
rainthoraay
E
neethiyai
A
Kaak
Em
kumae
Em
ulakai Veruththu Jeevi
Am
yam Sey
C
kuvaen
Em
Em
avar Varu
B7
kaikaay Kaaththirupom
Em
...vaanaththil
Em
vaanam Poomi
B7
Maa
Em
rinum
E
vaarththaiyae
A
Maaraa
Em
thae
Em
amaithi Nilavum
Am
sukamae Thuli
C
rum
Em
Em
puthu Me
B7
y Vaalvu Malarnthidum
Em
...vaanaththil

வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும் Guitar


வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும் for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Yesu Thontidum Chords in E Scale

English