🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
B
வேண்டாம்
G♯m
G♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
B
வேண்டாம்
C♯m
G♯m
அது நன்
B
மைகளை கெடுக்கு
F♯
ம் குள்ளநரி
G♯m
G♯m
பலர் வா
B
ழ்வை அழிக்
F♯
கும் குட்டி
G♯m
சாத்தான்
G♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
G♯m
காயின் முடியைப் பா
F♯
ர்
G♯m
தேவ கோபத்
B
தால் நிறைத்
F♯
தானே
G♯m
G♯m
தேவ சமூக
B
த்தை இழந்தா
F♯
னே
G♯m
…வேண்டாம்
G♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
G♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
F♯
G♯m
தேவ அபி
B
ஷேகம் இழந்தா
F♯
னே
G♯m
G♯m
அசுத்த ஆவி
B
யால் அலைந்
F♯
தானே
G♯m
…வேண்டாம்
G♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
G♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
F♯
G♯m
அவர் முடி
B
வு அழி
F♯
வானதே
G♯m
G♯m
சிங்க வா
B
ய்க்கு இரை
F♯
யானாரே
G♯m
…வேண்டாம்
G♯m
வேண்டாம் உனக்கு கோபம்
B
வேண்டாம்
G♯m
Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam
G♯m
வேண்டாம் உனக்கு கசப்பு
B
வேண்டாம்
C♯m
Vaenndaam Unakku Kasappu Vaenndaam
G♯m
அது நன்
B
மைகளை கெடுக்கு
F♯
ம் குள்ளநரி
G♯m
Athu Nanmaikalai Kedukkum Kullanari
G♯m
பலர் வா
B
ழ்வை அழிக்
F♯
கும் குட்டி
G♯m
சாத்தான்
Palar Vaalvai Alikkum Kutti Saaththaan
G♯m
ஆபேலின் மேல் கோபம் கொண்ட
Aapaelin Mael Kopam Konnda
G♯m
காயின் முடியைப் பா
F♯
ர்
Kaayin Mutiyaip Paar
G♯m
தேவ கோபத்
B
தால் நிறைத்
F♯
தானே
G♯m
Thaeva Kopaththaal Niraiththaanae
G♯m
தேவ சமூக
B
த்தை இழந்தா
F♯
னே
G♯m
Thaeva Samookaththai Ilanthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
G♯m
தாவீதின் மேல் கசப்பாய் வாழ்ந்த
Thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
G♯m
சவுலின் முடிவைப் பார்
F♯
Savulin Mutivaip Paar
G♯m
தேவ அபி
B
ஷேகம் இழந்தா
F♯
னே
G♯m
Thaeva Apishaekam Ilanthaanae
G♯m
அசுத்த ஆவி
B
யால் அலைந்
F♯
தானே
G♯m
Asuththa Aaviyaal Alainthaanae
...வேண்டாம்
...vaenndaam
G♯m
தானியேல் மேல் பொறாமை
Thaaniyael Mael Poraamai
G♯m
கொண்ட மனுஷர் முடிவைப் பார்
F♯
Konnda Manushar Mutivaip Paar
G♯m
அவர் முடி
B
வு அழி
F♯
வானதே
G♯m
Avar Mutivu Alivaanathae
G♯m
சிங்க வா
B
ய்க்கு இரை
F♯
யானாரே
G♯m
Singa Vaaykku Iraiyaanaarae
...வேண்டாம்
...vaenndaam

வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம் Keyboard

G♯m
vaenndaam Unakku Kopam
B
vaenndaam
G♯m
G♯m
vaenndaam Unakku Kasappu
B
Vaenndaam
C♯m
G♯m
athu Nan
B
maikalai Kedukku
F♯
m Kullanari
G♯m
G♯m
palar Vaa
B
lvai Alik
F♯
kum Kutti
G♯m
Saaththaan
G♯m
aapaelin Mael Kopam Konnda
G♯m
kaayin Mutiyaip Paa
F♯
r
G♯m
thaeva Kopath
B
thaal Niraith
F♯
thaanae
G♯m
G♯m
thaeva Samooka
B
ththai Ilanthaa
F♯
nae
G♯m
...vaenndaam
G♯m
thaaveethin Mael Kasappaay Vaalntha
G♯m
savulin Mutivaip Paar
F♯
G♯m
thaeva Api
B
shaekam Ilanthaa
F♯
nae
G♯m
G♯m
asuththa Aavi
B
yaal Alain
F♯
thaanae
G♯m
...vaenndaam
G♯m
thaaniyael Mael Poraamai
G♯m
konnda Manushar Mutivaip Paar
F♯
G♯m
avar Muti
B
vu Ali
F♯
vaanathae
G♯m
G♯m
singa Vaa
B
ykku Irai
F♯
yaanaarae
G♯m
...vaenndaam

வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம் Guitar


வேண்டாம் உனக்கு கோபம் வேண்டாம் for Keyboard, Guitar and Piano

Vaenndaam Unakku Kopam Vaenndaam Chords in A♭ Scale

English