🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் in C♯ Scale

C♯m
யாக்கோபைப் போல நா
E
ன் போராடுவே
B
ன்
B
எலியாவைப் போல நா
G♯m
ன் ஜெபித்தி
C♯m
டுவேன்
C♯m
விடமாட்டேன் விடமா
B
ட்டேன் யாக்கோபை
A
G♯7
போல நான் விட மா
C♯m
ட்டேன்
C♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
F♯m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
C♯
E
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
B
B
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
C♯m
…யாக்கோபை
C♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
F♯m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
C♯
த்திடுவேன்
E
எலியாவின் தேவனே
B
G♯7
இறங்கி வாருமையா
C♯m
…யாக்கோபை
C♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
F♯m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
C♯
ன்
E
கோலியாத் வந்தாலும்
B
G♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
C♯m
…யாக்கோபை
C♯m
யாக்கோபைப் போல நா
E
ன் போராடுவே
B
ன்
Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
B
எலியாவைப் போல நா
G♯m
ன் ஜெபித்தி
C♯m
டுவேன்
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
C♯m
விடமாட்டேன் விடமா
B
ட்டேன் யாக்கோபை
A
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
G♯7
போல நான் விட மா
C♯m
ட்டேன்
pola Naan Vida Maattaen
C♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Annaalaip Pola Aalayaththil
F♯m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
C♯
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
E
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
B
En Thukkam Santhoshamaay
B
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
C♯m
Maarum Varai Jepiththiduvaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai
C♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
F♯m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
C♯
த்திடுவேன்
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
E
எலியாவின் தேவனே
B
Eliyaavin Thaevanae
G♯7
இறங்கி வாருமையா
C♯m
irangi Vaarumaiyaa
...யாக்கோபை
...yaakkopai
C♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Thaaveethaip Pola Anuthinamum
F♯m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
C♯
ன்
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
E
கோலியாத் வந்தாலும்
B
Koliyaath Vanthaalum
G♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
C♯m
G♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் Keyboard

C♯m
yaakkopaip Pola Naa
E
n Poraaduvae
B
n
B
eliyaavaip Pola Naa
G♯m
n Jepiththi
C♯m
duvaen
C♯m
vidamaattaen Vidamaa
B
ttaen Yaakkopai
A
G♯7
pola Naan Vida Maa
C♯m
ttaen
C♯
annaalaip Pola Aalayaththil
F♯m
aluthu Naan Jepiththiduvaen
C♯
E
en Thukkam Santhoshamaay
B
B
maarum Varai Jepiththiduvaen
C♯m
...yaakkopai
C♯
kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
F♯m
akkini Irangum Varai Jepi
C♯
ththiduvaen
E
eliyaavin Thaevanae
B
G♯7
irangi Vaarumaiyaa
C♯m
...yaakkopai
C♯
thaaveethaip Pola Anuthinamum
F♯m
thuthiththu Naan Makilnthiduvae
C♯
n
E
koliyaath Vanthaalum
B
G♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
C♯m
...yaakkopai

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் Guitar


யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords in C♯ Scale

yakoba pola naan தமிழ் Lyrics
English