🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே இம்மானுவேலரே in E Scale

Am
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
Am
கள் இயேசுவே
Dm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
G
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
Em
ள் வெளிச்சமே
C
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
Am
[/]
E
Am
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
Dm
G
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
C
-2[/Fm]
Am
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
Am
கேட்கல
Dm
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
Em
கேட்கல[Ab/Cm]
G
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
Em
கேட்கிறார்
C
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
Am
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
Am
Dm
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
Em
மீதிலே[Ab/Cm]
G
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
Em
லுத்த தேவையில்ல
C
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
Am
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
Am
கள் இயேசுவே
Dm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
G
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
Em
வெளிச்சமே
C
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
Am
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
Am
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
Dm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
G
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
Em
ள் வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
C
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
Am
[/]
E
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[/]
Am
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
Dm
Yesuvae Immaanuvaelarae
G
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
C
-2[/Fm]
Manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae -2[/Fm]
Am
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
Am
கேட்கல
Ponnai Kaetkala Un Porulaiyum Kaetkala
Dm
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
Em
கேட்கல[Ab/Cm]
Soththa Kaetkala Un Sampaththa Kaetkala
G
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
Em
கேட்கிறார்
Unnai Kaetkiraar Un Ullaththai Kaetkiraar
C
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
Makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
Am
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
Am
Saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
Dm
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
Em
மீதிலே[Ab/Cm]
Enakkaay Saapamaaneer Siluvai Meethilae
G
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
Em
லுத்த தேவையில்ல
Paavaththin Sampalaththai Naan Seluththa Thaevaiyilla
C
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
Am
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
Am
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
Dm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
G
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
Em
வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
C
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae

இயேசுவே இம்மானுவேலரே Keyboard

Am
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
Am
kal Yesuvae
Dm
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
G
irulil Oliyaaka Vantha Enga
Em
l Velichchamae
C
valiyaay Vantha Yesuvae (2)
Am
[/]
E
Am
Yesuvae Immaanuvaelarae
Dm
G
manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae
C
-2[/Fm]
Am
ponnai Kaetkala Un Porulaiyum
Am
kaetkala
Dm
soththa Kaetkala Un Sampaththa
Em
kaetkala[Ab/Cm]
G
unnai Kaetkiraar Un Ullaththai
Em
Kaetkiraar
C
makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-Yesuvae
Am
saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
Am
Dm
enakkaay Saapamaaneer Siluvai
Em
Meethilae[Ab/Cm]
G
paavaththin Sampalaththai Naan Se
Em
luththa Thaevaiyilla
C
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-Yesuvae
Am
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
Am
kal Yesuvae
Dm
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
G
irulil Oliyaaka Vantha Engal
Em
Velichchamae
C
valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-Yesuvae

இயேசுவே இம்மானுவேலரே Guitar


இயேசுவே இம்மானுவேலரே for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords in E Scale

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha தமிழ் Lyrics
English