🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே இம்மானுவேலரே in E♭ Scale

E♭ = D♯
G♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
G♯m
கள் இயேசுவே
C♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
F♯
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
D♯m
ள் வெளிச்சமே
B
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
G♯m
[/]
D♯
G♯m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
C♯m
F♯
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
B
-2[/Fm]
G♯m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
G♯m
கேட்கல
C♯m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
D♯m
கேட்கல[Ab/Cm]
F♯
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
D♯m
கேட்கிறார்
B
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
G♯m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
G♯m
C♯m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
D♯m
மீதிலே[Ab/Cm]
F♯
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
D♯m
லுத்த தேவையில்ல
B
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
G♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
G♯m
கள் இயேசுவே
C♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
F♯
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
D♯m
வெளிச்சமே
B
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
G♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
G♯m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
C♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
F♯
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
D♯m
ள் வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
B
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
G♯m
[/]
D♯
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[/]
G♯m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
C♯m
Yesuvae Immaanuvaelarae
F♯
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
B
-2[/Fm]
Manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae -2[/Fm]
G♯m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
G♯m
கேட்கல
Ponnai Kaetkala Un Porulaiyum Kaetkala
C♯m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
D♯m
கேட்கல[Ab/Cm]
Soththa Kaetkala Un Sampaththa Kaetkala
F♯
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
D♯m
கேட்கிறார்
Unnai Kaetkiraar Un Ullaththai Kaetkiraar
B
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
Makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
G♯m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
G♯m
Saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
C♯m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
D♯m
மீதிலே[Ab/Cm]
Enakkaay Saapamaaneer Siluvai Meethilae
F♯
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
D♯m
லுத்த தேவையில்ல
Paavaththin Sampalaththai Naan Seluththa Thaevaiyilla
B
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
G♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
G♯m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
C♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
F♯
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
D♯m
வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
B
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae

இயேசுவே இம்மானுவேலரே Keyboard

G♯m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
G♯m
kal Yesuvae
C♯m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
F♯
irulil Oliyaaka Vantha Enga
D♯m
l Velichchamae
B
valiyaay Vantha Yesuvae (2)
G♯m
[/]
D♯
G♯m
Yesuvae Immaanuvaelarae
C♯m
F♯
manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae
B
-2[/Fm]
G♯m
ponnai Kaetkala Un Porulaiyum
G♯m
kaetkala
C♯m
soththa Kaetkala Un Sampaththa
D♯m
kaetkala[Ab/Cm]
F♯
unnai Kaetkiraar Un Ullaththai
D♯m
Kaetkiraar
B
makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-Yesuvae
G♯m
saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
G♯m
C♯m
enakkaay Saapamaaneer Siluvai
D♯m
Meethilae[Ab/Cm]
F♯
paavaththin Sampalaththai Naan Se
D♯m
luththa Thaevaiyilla
B
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-Yesuvae
G♯m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
G♯m
kal Yesuvae
C♯m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
F♯
irulil Oliyaaka Vantha Engal
D♯m
Velichchamae
B
valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-Yesuvae

இயேசுவே இம்மானுவேலரே Guitar


இயேசுவே இம்மானுவேலரே for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords in E♭ Scale

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha தமிழ் Lyrics
English