🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவே இம்மானுவேலரே in F Scale

B♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
B♭m
கள் இயேசுவே
E♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
A♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
Fm
ள் வெளிச்சமே
D♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
B♭m
[/]
F
B♭m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
E♭m
A♭
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
D♭
-2[/Fm]
B♭m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
B♭m
கேட்கல
E♭m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
Fm
கேட்கல[Ab/Cm]
A♭
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
Fm
கேட்கிறார்
D♭
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
B♭m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
B♭m
E♭m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
Fm
மீதிலே[Ab/Cm]
A♭
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
Fm
லுத்த தேவையில்ல
D♭
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
B♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
B♭m
கள் இயேசுவே
E♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
A♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
Fm
வெளிச்சமே
D♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
B♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
B♭m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
E♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
A♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
Fm
ள் வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
D♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
B♭m
[/]
F
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[/]
B♭m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
E♭m
Yesuvae Immaanuvaelarae
A♭
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
D♭
-2[/Fm]
Manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae -2[/Fm]
B♭m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
B♭m
கேட்கல
Ponnai Kaetkala Un Porulaiyum Kaetkala
E♭m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
Fm
கேட்கல[Ab/Cm]
Soththa Kaetkala Un Sampaththa Kaetkala
A♭
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
Fm
கேட்கிறார்
Unnai Kaetkiraar Un Ullaththai Kaetkiraar
D♭
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
Makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
B♭m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
B♭m
Saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
E♭m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
Fm
மீதிலே[Ab/Cm]
Enakkaay Saapamaaneer Siluvai Meethilae
A♭
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
Fm
லுத்த தேவையில்ல
Paavaththin Sampalaththai Naan Seluththa Thaevaiyilla
D♭
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
B♭m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
B♭m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
E♭m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
A♭
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
Fm
வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
D♭
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae

இயேசுவே இம்மானுவேலரே Keyboard

B♭m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
B♭m
kal Yesuvae
E♭m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
A♭
irulil Oliyaaka Vantha Enga
Fm
l Velichchamae
D♭
valiyaay Vantha Yesuvae (2)
B♭m
[/]
F
B♭m
Yesuvae Immaanuvaelarae
E♭m
A♭
manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae
D♭
-2[/Fm]
B♭m
ponnai Kaetkala Un Porulaiyum
B♭m
kaetkala
E♭m
soththa Kaetkala Un Sampaththa
Fm
kaetkala[Ab/Cm]
A♭
unnai Kaetkiraar Un Ullaththai
Fm
Kaetkiraar
D♭
makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-Yesuvae
B♭m
saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
B♭m
E♭m
enakkaay Saapamaaneer Siluvai
Fm
Meethilae[Ab/Cm]
A♭
paavaththin Sampalaththai Naan Se
Fm
luththa Thaevaiyilla
D♭
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-Yesuvae
B♭m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
B♭m
kal Yesuvae
E♭m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
A♭
irulil Oliyaaka Vantha Engal
Fm
Velichchamae
D♭
valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-Yesuvae

இயேசுவே இம்மானுவேலரே Guitar


இயேசுவே இம்மானுவேலரே for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords in F Scale

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha தமிழ் Lyrics
English