🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு in C Scale

இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
அன்பு நிறைந்திடும் இடம் உண்டு (2)
உயர்வுமில்லை அங்கு தாழ்வுமில்லை
ஏழையில்லை பணக்காரன் இல்லை (2)
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஆண்டிடுவார் (2)
…இயேசு
பாவமில்லை அங்கு சாபமில்லை
வியாதியில்லை கடும் பசியுமில்லை (2)
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் காத்திடுவார் (2)
…இயேசு
இன்பமுண்டு சமதானமுண்டு
வெற்றியுண்டு துதிப் பாடலுண்டு (2)
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஈந்திடுவார் (2)
…இயேசு

இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu
அன்பு நிறைந்திடும் இடம் உண்டு (2)
Anpu Nirainthidum Idam Unndu (2)

உயர்வுமில்லை அங்கு தாழ்வுமில்லை
Uyarvumillai Angu Thaalvumillai
ஏழையில்லை பணக்காரன் இல்லை (2)
Aelaiyillai Panakkaaran Illai (2)
ராஜாதி ராஜா இயேசு
Raajaathi Raajaa Yesu
என்றென்றும் ஆண்டிடுவார் (2)
Ententum Aanndiduvaar (2)
...இயேசு
...Yesu

பாவமில்லை அங்கு சாபமில்லை
Paavamillai Angu Saapamillai
வியாதியில்லை கடும் பசியுமில்லை (2)
Viyaathiyillai Kadum Pasiyumillai (2)
ராஜாதி ராஜா இயேசு
Raajaathi Raajaa Iyaesu
என்றென்றும் காத்திடுவார் (2)
Ententum Kaaththiduvaar (2)
...இயேசு
...Yesu

இன்பமுண்டு சமதானமுண்டு
Inpamunndu Samathaanamunndu
வெற்றியுண்டு துதிப் பாடலுண்டு (2)
Vettiyunndu Thuthip Paadalunndu (2)
ராஜாதி ராஜா இயேசு
Raajaathi Raajaa Iyaesu
என்றென்றும் ஈந்திடுவார் (2)
Ententum Eenthiduvaar (2)
...இயேசு
...Yesu


இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு Keyboard

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu
anpu Nirainthidum Idam Unndu (2)

uyarvumillai Angu Thaalvumillai
aelaiyillai Panakkaaran Illai (2)
raajaathi Raajaa Yesu
ententum Aanndiduvaar (2)
...Yesu

paavamillai Angu Saapamillai
viyaathiyillai Kadum Pasiyumillai (2)
raajaathi Raajaa Iyaesu
ententum Kaaththiduvaar (2)
...Yesu

inpamunndu Samathaanamunndu
vettiyunndu Thuthip Paadalunndu (2)
raajaathi Raajaa Iyaesu
ententum Eenthiduvaar (2)
...Yesu


இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு Guitar


இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu Chords in C Scale

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu தமிழ் Lyrics
English