யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே