உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.