Total songs with the word விழித்தெழுக் : 21

விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae

Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Raja ummai parkanum

Yerusalem Yerusalem Unnai

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Aa Bakiya Deiva Bakthare

Devanae Naan Umathundail

Aa Paakkiya Theyva Paktharae

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான