Total songs with the word Dminor : 16

Oru Magimayin Megam

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற