Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Thattu Thadumaari Nirkkum– தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum