Total songs with the word Jawahar : 16

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Shehecheyanu | Blessing Begins

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி