Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola