நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
எல்லாம் நீர் தானே –Ellam Neerdhanae
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே –Ellame Undhan Kirubaiye
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Padaithathellaam Thara Vandhom
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu