Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்