Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum