Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Samathanam Venduma Jebam Seivom
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா –Jeba Aavi Ootrumaiya
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Engal Bharatham | John Jebaraj
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Marakkapaduvathillai nee ennal
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Nandri solli ummai paada vanthom
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்