Total songs with the word vaadhaiyai : 15

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

Ummel Vaanjaiyai

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்