Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ella Namathirkum Melana Nammam
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Kkalaithorum Kartharin Paatham
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Neerae en thancham – You are my refuge
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை