Yesuvai Numbinoar Maandathillai
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham