காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Karththarai Nampinoor Perupetror
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Makilnthirungal Makilnthirungal
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Karthar periyavar avar namathu
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Engal Bharatham | John Jebaraj
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்