அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்