Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Unthan Siththam Poel Nataththum
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Ummandai Karthare Naan Serattum
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Thooya devanai thuthiththiduvom
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்