Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
இயேசுவே உம் பாசத்தால்– Yesuvae Um Paasathaal
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Belanilla nerathil pudhu belan
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Um naamathaal arputham seithir
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Aarathanai Seyvome Paava Setril
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah