போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Um naamathaal arputham seithir
aarathanai kuriyavarae abishekea
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை