Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு