Total songs with the word யேசு : 3846

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு– Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

என் இயேசு இன்ப இயேசு

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

என் இயேசு இன்ப இயேசு

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

அஸ்திபாரம் இயேசு

இயேசு நல்லவர்

இயேசு மீட்கிறார்

இயேசு என் நேசர்

இயேசு பாலகரின் நேசர்

Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

தேடி இயேசு என்னை

இயேசு என் மீட்பர்

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

Thayaala Yesu – தயாள இயேசு

Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்

Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு– Vaazhvalikintraar Yesu

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu

இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara

கிறிஸ்து இயேசு இராச்சியம் – Kiristhu Yesu Raashiyam

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு

சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae

Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்

தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே

Yesu Nasarayin Nadhipathiye

Yaesu Nasaraiyinathipathiyae

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Unnaiyandri verae

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

Unnai andri vere kethi

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Ucchida Motsa Pattanam

Ennaluraikka Mudiyade

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar

Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Yesu Nasaraiyinathipathiye

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

Deva Ivveetil Indre

Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan

Thasare Iththaraniyai Anbai

Kiristhava Illaramae

Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

Paathakan En Vinaitheer

Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum

Krishthava Illarame Sirandhida

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா

Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்

Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara

Vaan Velli Prakasikkuthe

Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

Aaviyai Malaipolae Yoottum

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Vaan Velli Pirakaasikkuthae

Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Eppudu Aanadham(telugu Song)

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

Parisuthame Paran Yesu

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Unakkoruvar Irukirar

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Aaruthal Adai Maname

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Arul Eralamai Peiyum

Anandame jeya jeya

Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Paralogame En Sonthame

Aananthame Jeya Jeya

Aananthamae! Jeyaa! Jeyaa!

Masatra Devaattukutti Manuvel

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Aananthamae ! Jeyaa ! Jeyaa !

Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை

Thoththiram Kirupai

Anandhamae Jeya Jeya

Deivalayandanil Servom

Veerathi Veerar Yesu

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

Ser Aiyaa Eliyaen

Koodi Meetper Naamathil

Paadham Ondre Vendum

Rasa Rasa Pitha In English

Kudi Meetpar Namathil

Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்

Thaevaa, Irakkam Illaiyo?

Kooti Meetpar Naamaththil

Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Vaarum Naam Ellarum

Deva Irakkam Illayo Yesu Deva

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Innamum naam

Paatham Onrae Vaentum

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

Arumarunthoru Sarguru

Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ

Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu

Paatham Ontre Vendum

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

Niththam arul

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

Paatham Onte Vaenndum

Saththiya

Thirumpi Paarathey

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Paatham Ondre Vendum

Engum Pukal Yaesu

Ponnagar Payanam Pogum

Mahizh Kondaduvom

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Raasa Raasa Pitha Maintha

Jeeva Vasanang Kooruvom

Rasa Rasa Pitha Maintha

Raasa Raasa Pithaa

Saranam Nambinaen Yesu

Tharunam Ithuvae Kirubai

Patham Ondre Vendum

Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Vaarum Naam Ellorum Kooti

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Virumbathe Maname

Ennavale jeevan viduththiro swamy

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

Paavi naan enna seiven

Ennalun Thuthithiduveer

Yesuvukku Namathu Desathai

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ

Iyare Neer Thangum

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Devan Varukinraar Vegam

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Parathile Nanmai Varugume

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

Odivaa Janame Kiristhu

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

Yesu Sonnathai Kel

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை