Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey –வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Konalum Marupadumana Ulagathil
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Deva naan ethinal viseshithavan
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane