அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Vetkapattu Povathillai En Magane
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Aananthame Paramananthame Yesu
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.