Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Isravelin thevanagiya karthavae
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Senaikalin Karththar Parisuththar
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ